header
header

Lưới chống rơi an toàn cho công trình

Hiện nay, việc sử dụng lưới chống rơi trong các công trình thi công ngày càng nhiều. Đây là một giải pháp hữu hiệu trong việc đảm bảo an toàn lao động.

Lưới chống rơi có đặc điểm gì? Đặc điểm của lưới chống rơi như thế nào? Là những thắc mắc mà nhiều người quan tâm hiện nay.

1.Lưới chống rơi là gì?

Lưới chống rơi là hay còn gọi là lưới an toàn chống rơi. Loại lưới này được dùng trang bị cho các công trình thi công.

2. Tác dụng của lưới chống rơi.

Loại lưới an toàn này, được thiết kế chuyên biệt nhằm mục đích tránh các tai nạn lao động, chịu sức nặng khi vật liệu rơi, che chắn và bảo vệ người lao động khỏi các sự cố nguy hiểm. Loại lưới này còn được sử dụng trong các khu vui chơi mạo hiểm.

Tham khảo: lưới nhựa

3. Chất liệu của lưới chống rơi.

Sở dĩ lưới chống rơi có tác dụng đảm bảo an toàn, là vì nó được làm từ các chất liệu có độ bền cao như Polyeste, HDPE và PE. Đây là những chất liệu có thể chịu sức nặng và lực tốt, bên cạnh đó là chịu được thời tiết khắc nghiệt mưa và nắng nóng nhiều.

Xem thêm bài viết: giá lưới mùng

4. Các loại lưới chống rơi và đặc điểm kĩ thuật của chúng.

Lưới chống rơi được sử dụng phổ biến hiện nay gồm có lưới chống rơi dây dù và lưới chống rơi Hàn Quốc.

Lưới chống rơi dây dù có màu trắng, được làm từ dây dù tổng hợp, đường kính từ 6mm-8mm. Mắt lưới khá to khoảng 10cm, có dạng hình vuông hoặc hình thoi, khổ lưới có thể gia công theo yêu cầu của người mua. Lưới có xuất sứ từ Việt Nam, Đài Loan và có độ bền trung bình 3 năm.

Lưới chống rơi Hàn Quốc có màu xanh lá cây hoặc màu xanh biển, được làm từ Polyeste, đường kính từ khoảng 2mm. Mắt lưới từ 2.5cm-5cm có dạng hình vuông. Lưới có khả năng chống thấm nước tốt, khó bắt lửa và có độ bền khoảng 4 năm.

Đặc điểm chung của loại lưới chống rơi an toàn là chúng có các màu sắc không chói, dịu nhẹ và thân thiện cho người sử dụng, lưới không phủ sơn bóng để tránh gây lóa mắt cho các công nhân làm trên cao.

Với những thông tin về lưới chống rơi trên luoiantoancongtrinh.com cung cấp, hi vọng đã giải đáp được những thắc mắc cũng như giúp bạn lựa chọn được lưới chống rơi phù hợp cho công trình của mình.

Hotline: 090.900.8578

Sản Phẩm Khác

Khách Hàng

 Là một nhà thi công chuyên nghiệp và uy tín, tôi luôn đưa ra những yêu cầu khắt khe về các sản phẩm phục vụ cho công tác xây dựng và an toàn công trình. Sản phẩm lưới cứu sinh và dây đai an toàn dùng cho nhà thép của công ty H.N.Q cung cấp khiến cho tôi rất tin tưởng và hài lòng. Tôi sẽ tiếp tục đặt hàng của H.N.Q cho các công trình khác.

Tôi đã được công ty H.N.Q tư vấn và cung cấp vật tư để thực hiện dự án 20.000m2 nhà lưới công nghệ cao cho trung tâm giống cây trồng. Hiện nay 15 nhà lưới đã thi công hoàn thành, đạt tiêu chuẩn kỹ thuật để đưa vào sử dụng. Tôi rất hài lòng về sản phẩm lưới mùng và phụ kiện nhà lưới của công ty H.N.Q. 

"Tôi đã lấy hàng của nhiều đơn vị về phân phối lại tại thị trường Cà Mau và các tỉnh lân cận. Hơn 1 năm nay tôi đã thường xuyên mua hàng lưới che nắng sợi tròn của công ty TNHH TM DV H.N.Q. Tôi rất hài lòng về chất lượng hàng hóa cũng như chất lượng dịch vụ của công ty. Và sắp tới tôi vẫn sẽ tiếp mua hàng nơi đây."
 

Dự Án

Tuyến Bến Thành – Suối Tiên là tuyến Metro được xây dựng đầu tiên, nằm trong hệ thống các tuyến Metro, tàu điện (ước tính sáu tuyến) sẽ được xây dựng trong khu vực TP theo quy hoạch đường sắt đô thị TP.HCM. Công ty Lưới xây dựng H.N.Q cung cấp rất nhiều vật tư an toàn cho công trình như: lưới an toàn, lưới cứu sinh, lưới chống bụi, cáp cẩu, cáp giằng ....

Công trình do công ty xây dựng Công nghiệp (DESCON) làm chủ thầu thi công. Công ty H.N.Q cung cấp lưới bao che công trình và lưới an toàn cứu sinh cho công trình từ tháng 6 - 2016 đến 3 - 2017.

Cầu Bình Khánh là cây cầu dây văng đường bộ sắp được khởi công xây dựng nằm trong dự án Đường cao tốc Long Thành – Bến Lức thuộc tuyến Đường cao tốc Bắc – Nam Việt Nam. Nhà thầu thi công là công ty Cienco 479 đã lựa chọn sản phẩm lưới an toàn Hàn Quốc 2.5cm để sử dụng cho toàn bộ công trình.

Dây an toàn cứu sinh là biện pháp ngăn ngừa và giảm thiểu rủi ro trong các tai nạn rơi ngã trên công trình xây dựng. Bên cạnh đó tạo môi trường làm việc an toàn, chuyên nghiệp cho công nhân

dây đai an toàn

Trong môi trường đô thị với rất nhiều nhà cao tầng đang dần mọc lên , vậy thì để hoàn thành hay thi công những công trình trên cao cần phải đảm bảo được độ an toàn cho những công nhân lao động hoặc những ngành nghề làm việc trên cao thì Dây cứu sinh có ảnh hưởng rất quan trọng. Có một số loại dây cơ bản sau :
 
-         Dây cứu sinh chiều dọc : ( lifeline )
 
dây cứu sinh
 
Sợi dây dùng làm dây cứu sinh chiều dọc trong một hệ thống cá nhân giữ cho không ngã đòi hỏi phải có sức chịu nổi tối thiểu là 26.7 kN mới bị đứt. Lý do cần có sức chịu trước khi đứt cao hơn sức chịu của neo là để dự phòng cho những chỗ nối bện và thắt nút trên dây tại đầu neo. Sau đây là cách thức nên áp dụng để dùng dây cứu sinh chiều dọc cho an toàn:
Không thắt nút hoặc nối bện trên dây an toàn trừ những đầu cuối
Gắn mỗi dây cứu sinh vào một điểm neo độc lập
Chỉ nối một công nhân vào một dây cứu sinh chiều dọc
Dây cứu sinh dài cách mặt đất hoặc cách mặt bằng an toàn ở dưới trong vòng 1.2 m
Nếu đoạn dây cứu sinh đang treo dài hơn 91 m thì phải xét đến chiều dài dây buộc, và tác động của gió, cách làm dây, và sức chịu của dây
Khí cụ khóa dây ( Khóa Trượt Tự Động )
 

 
Khí cụ khóa dây là một khí cụ di chuyển trên dây và sẽ khóa cứng vào dây khi ngã. Dây được dùng với tất cả các khí cụ khóa dây đều có đường kính do hăng chế tạo quy định. Nhớ gắn khí cụ khóa dây đúng chiều để phần đầu khí cụ được gắn quay về hướng neo.
Có hai loại khí cụ cơ khí khóa dây là tự động và bằng tay.
 
Kiểm tra dây cứu sinh chiều dọc
 
Dưới tác động của ánh sáng dây cứu sinh làm bằng sợi tổng hợp sẽ yếu đi. Trước mỗi lần dùng, xem xét kỹ lưỡng dây cứu sinh để chắc chắn là vẫn còn tốt. Tìm những dấu bị cọ xát làm tưa dây, vết cắt trên dây hoặc sợi, hoặc bất cứ chỗ nào thấy méo mó làm yếu dây hoặc cản trở đến chuyển động của khí cụ khóa dây. Nếu có bất cứ nghi ngờ nào về tình trạng dây cứu sinh, đừng dùng dây đó.
Khí cụ khóa dây tự động (hay di chuyển) di chuyển tự do dọc theo dây. Nếu ngã, khí cụ này tự động khóa dây và giữ lại sau một khoảng cách ngắn. Nếu dùng khí cụ khóa dây tự động, nên giới hạn chiều dài của dây buộc tối đa là 0.6 m.
Khí cụ khóa dây bằng tay không di chuyển tự do cùng với chúng ta. Khí cụ này luôn luôn ở vị trí khóa trên "dây cứu sinh" và phải dùng tay dời đi. Khí cụ khóa dây bằng tay thích hợp cho các hệ thống giữ cho không ngã.
 
-         Dây cứu sinh giới hạn khoảng rơi (Dây Chống Sốc)
 

 
Dây cứu sinh có thể giới hạn khoảng là một loại dây cứu sinh chiều dọc cụ thể có tác động giống như dây nịt an toàn trong xe. Dây cứu sinh cuộn lại bên trong một lớp bảo vệ bọc ngoài. Khi di chuyển lên hay xuống, dây cứu sinh kéo dài ra hay co ngắn lại. Dây cứu sinh luôn luôn căng và không chùng ở khúc nào. Khi ngã, dây cứu sinh khóa lại và giữ lại sau khi rơi xuống một khoảng cách ngắn. Trên dây cứu sinh có thể hiển thị lịch sử các lần ngã trên lớp bảo vệ bọc ngoài. Đừng dùng dây cứu sinh nếu đã bị ngã.
 
-         Dây cứu sinh chiều ngang ( Đai Toàn Thân)
 
dai toan than
 
Dây cứu sinh chiều ngang gồm dây làm bằng vật liệu tổng hợp hoặc kim loại, hoặc thanh cố định, cột giữa hai điểm neo lớn. Các hệ thống an toàn này cho phép công nhân di chuyển hàng ngang dọc theo bề mặt làm việc trong khi nối với dây an toàn. Dây cứu sinh chiều ngang và các neo có thể chịu lực rất lớn nếu ngã. Do đó, tất cả các hệ thống cứu sinh chiều ngang được gắn cố định và kiểm tra trước khi đưa vào sử dụng.
 
Các hệ thống dây cứu sinh chiều ngang tạm thời có thể được chấp nhận nếu hệ thống đó:
 
1. Được chế tạo để bán thương mại và được gắn và dùng đúng với bản chỉ dẫn kèm theo
2. Được gắn và dùng theo bản chỉ dẫn của một kỹ sư chuyên nghiệp, hoặc
3. Được gắn và dùng theo mỗi điều kiện sau đây:
Dây cứu sinh chiều ngang là dây kim loại có đường kính tối thiểu là 12 mm có sức chịu do hãng chế tạo quy định ít nhất là 89 kN mới bị đứt
Dây cứu sinh chiều ngang không có những chỗ nối bện trừ hai đầu cuối
Các khí cụ nối, chẳng hạn như cùm và khóa vặn, có sức chịu sau cùng ít nhất là 71 kN
Chiều dài dây tối thiểu là 6 m và tối đa là 18 m
Neo ở đầu dây có sức chịu sau cùng ít nhất là 71 kN
Dây cứu sinh chiều ngang có độ chùng khi không chịu lực xấp xỉ bằng chiều dài dây chia cho 60
Độ cao của dây gắn ở bất cứ điểm nào cũng phải ít nhất là 1 m cách bề mặt làm việc
Khoảng cách bị ngã xuống tối đa là 1.2 m
Bên dưới bề mặt làm việc phải là khoảng trống không bị cản trở tối thiểu là 3.5 m
Chỉ nối tối đa là ba (3) công nhân vào dây cứu sinh chiều ngang
Dây cứu sinh chiều ngang phải được gắn sao cho không cản trở đến việc di chuyển an toàn của công nhân

 Lưới bảo hộ lao động có vai trò vô cùng quan trọng trên các công trình xây dựng. Chúng đảm bảo cho sự an toàn của công nhân làm việc trên cao và những khu vực dưới chân công trình.

Lưới xây dựng bảo hộ công trình lao động là một trong những vật tư thiết yếu để bảo vệ môi trường và người lao động. 

Lưới an toàn công trình hiện nay đang là vật dụng thiết yếu đối với tất cả công trình xây dựng ✅ Vậy tại sao nên sử dụng lưới an toàn công trình? Những lợi ích của lưới an toàn công trình ✅ Bảng giá Lưới an toàn công trình

Lưới bao che công trình là sản phẩm không thể thiếu đối với mọi công trình, đảm bảo an toàn không chỉ cho người lao động mà còn cả người dân xung quanh. Dưới đây, hãy cùng tìm hiểu đặc điểm của sản phẩm này. 

Lưới công trình là một trong những thiết bị không thể thiếu trong các công trình xây dựng nhằm đảm bảo độ an toàn cho đội người lao động cũng như người dân xung quanh.

Lưới công trình có xuất xứ từ Hàn Quốc đảm bảo độ bền cao, thời gian bảo hành cũng từ 3-5 năm.

Lưới công trình có rất nhiều loại và được phân phối bởi nhiều cơ sở cũng như các đại lý khác nhau. Sau đây là bảng giá sơ lược nhất để bạn tham khảo:

Loại lưới ô công trình là một trong những loại lưới khá phổ biến được sử dụng trong tất cả các công trình xây dựng như: các bất động sản chung cư, cao ốc, biệt thự, nhà dân ở những nơi phố xá đông đúc.

Lưới ô công trình có trọng lượng từ 60-120g/m2 là loại nhẹ nhàng, dễ gấp gọn, phổ biến sử dụng trong các công trình xây dựng và đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người lao động cũng như những người sinh sống xung quanh công trình.

 Lưới công trình thì có rất nhiều loại song với sự cải tiến về kĩ thuật sản xuất cũng như chất liệu lưới thì trọng lượng lưới ngày một gọn nhẹ hơn.

 Lưới công trình an toàn, dễ dàng sử dụng, độ bền cao, khối lượng nhẹ nhàng, dễ dàng lắp đặt ở các vị trí khác nhau của công trình xây dựng!

Lưới công trình có xuất xứ từ Nhật Bản đảm bảo độ an toàn cao, sử dụng bền bỉ từ 3-5 năm song cao hơn lưới loại thường từ 5.000- 7.000 đồng/m2

Lưới công trình có rất nhiều loại nhằm phục vụ mục đích thi công các công trình xây dựng. Sau đây là một vài kiểu lưới công trình để bạn tham khảo và chọn kiểu lưới tốt nhất!

Những tai nạn thương tâm trong các công trình xây dựng trong những năm vừa qua lên một hồi chuông cảnh báo vì thiếu an toàn và bảo hộ cho người lao động.

Lưới bao che công trình nhờ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội đã trở thành vật tư không thể thiếu trong mọi công trình. Hãy cùng khám phá những công dụng tuyệt vời của lưới bao che công trình. 

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại lưới bao che công trình với nhiều kích thước, độ dày mỏng và xuất xứ khác nhau, nên giá cả cũng có nhiều mức chênh lệch. 

Để thực hiện một công trình thì lưới bao che công trình là một công cụ đắc lực để hỗ trợ các nhà thầu thực hiện công trình xây dựng một cách tốt nhất

Đứng trước nhiều sự lựa chọn về lưới bao che công tình, bạn nên tham khảo bài viết sau để có thêm cái nhìn toàn diện về sản phẩm này

Không thể phủ nhận được công dụng của lưới xây dựng trong các công trình hiện nay bởi ngoài tính an toàn thì nó còn  mang đến hiệu suất làm việc tốt hơn nhờ những công dụng tuyệt vời!

Lưới xây dựng không chỉ phục vụ các công trình xây dựng như: xây nhà, cao ốc, chung cư, biệt thự… mà còn phục vụ những công trình dân sinh rất đỗi bình thường!

Hàng trăm đại lý bày bán các loại lưới xây dựng khác nhau, tuy nhiên tìm mua ở đâu để có giá lưới xây dựng rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng là điều khách hàng đang trăn trở?

Để có giá lưới xây dựng rẻ nhất  bạn có thể tham khảo một số bí quyết sau đây khi đi mua lưới:

buộc che chắn lưới xây dựng cho công trình

  • Chỉ nên mua lưới xây dựng tại các địa chỉ phân phối lớn, có nhiều nguồn hàng phong phú bởi những cơ sở lớn họ nhập nguồn hàng với giá tốt và phân phối đến tay khách hàng với giá ưu đãi hơn nơi bán nhỏ lẻ.
  •  Có thể mua lưới xây dựng rẻ nhất vào những dịp đại lý phân phối đang khuyến mãi hoặc bạn có thể dùng hóa đơn số lượng lớn để yêu cầu đại lý này giảm giá cho mình! Điều đó hoàn toàn có thể vì hẳn mua số lượng sỉ sẽ khác lẻ!
  •  Kế đến, để mua được lưới xây dựng rẻ bạn cũng nên biết cách phân biệt các loại lưới cũng như tính năng của nó để dùng phù hợp. Chẳng hạn như cần thi công công trình trong vòng 1 năm với diện tích  2000m2 thì bạn cần chọn những loại lưới xây dựng có tuổi thọ từ 1-2 năm, xuất xứ từ Đài Loan hoặc Việt Nam là được. Bởi vì nếu mua loại lưới xây dựng quá rẻ thì bạn sẽ không được đảm bảo thời gian sử dụng như trên hoặc mua quá mắc thì sẽ lãng phí nếu không thi công công trình nữa.
  •  Không chỉ vậy, bạn còn luôn cập nhật bảng giá lưới xây dựng tại các địa chỉ, từ đó so sánh, đối chiếu cả giá thành và chất lượng ở mỗi nơi xem nơi nào tốt hơn!
  •  Cùng đó, hãy hỏi thêm về các khoản giao hàng, các chi phí phát sinh nếu có.

Tại cơ sở phân phối lưới xây dựng của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng bởi tất cả các mặt hàng lưới xây dựng đều có mặt đầy đủ, được công khai bảng giá cũng như dành nhiều ưu đãi đặc biệt. Chúng tôi có lưới bao che xây dựng công trình, lưới ô cước công trình, lưới ô dù trắng, lưới hàng rào ép nhựa và nhiều sản phẩm khác…

Tìm kiếm google: Giá lưới xây dưng, gia luoi xay dung

Tìm địa chỉ chuyên cung cấp lưới xây dựng rẻ, bền chắc chắn là điều bạn đang muốn biết. Vậy, như thế nào là rẻ và thế nào là bền thì bạn có thể tìm hiểu ngay sau đây:

Lưới xây dựng dù có giá rẻ bèo nhưng độ bền không được đảm bảo thì khách hàng cũng không  hài lòng. Cùng đó, nếu quá mắc mỏ thì chi phí khách hàng bỏ ra cũng khá cao, khiến cho việc phân phối lưới rất khó khăn.  Thế nên, các đại lý phân phối lưới xây dựng đang cố gắng cân bằng giá thành đi đôi với chất lượng sản phẩm. Bạn có thể tham khảo sơ qua bảng giá lưới xây dựng tại địa chỉ website: luoiantoancongtrinh.com của chúng tôi như sau:

giá lưới xây dựng hoàn toàn không giống nhau

  • Đối với lưới xây dựng có xuất xứ Trung Quốc thì thời gian bảo hành từ 6 tháng. Đồng thời, khách hàng có thể mua lưới này với giá từ 3.000đ-5.000đ/m2.
  •  Ngoài ra, chúng tôi phân phối sản phẩm lưới có giá thành từ 5.000đ- 8.000đ/m2, đó là lưới có xuất xứ từ Đài Loan với thời hạn bảo hành từ 1-2 năm.  Loại lưới này có độ bền ngang với lưới sản xuất tại Việt Nam và khá thịnh hành ở những công trình thi công ngắn hạn!
  •  Kế đến, nếu công trình của bạn cực kỳ hoành tráng, quy mô và cần thi công trong thời gian dài từ 3-5 năm thì lựa chọn lưới có xuất xứ từ Hàn Quốc, Thái Lan là điều tốt nhất bạn nên làm. Lúc này, giá lưới sẽ dao động từ 10.000đ- 20.000đ/m2.

Như vậy, gia luoi xay dung thường sẽ đi đôi với chất lượng tại các cơ sở uy tín. Nếu như bạn đang tìm được nguồn lưới xây dựng có giá quá rẻ nhưng họ vẫn cam kết chất lượng cao thì đó là dấu chấm hỏi mà chắc chắn câu trả lời ai cũng rõ?

Chúc quý khách hàng tìm được địa chỉ phân phối lưới xây dựng uy tín, chất lượng với giá cả tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn!

Hàng loạt các vụ tai nạn lao động xảy ra mà nguyên nhân chính là chủ đầu tư không trang bị lưới xây dựng cho công trình!

Những cái chết thương tâm, những người đi vào đời sống thực vật mãi mãi để lại gánh nặng cho gia đình và xã hội là dư chấn của những vụ tai nạn trong ngành xây dựng suốt những năm vừa qua. Nó xuất phát từ việc nhà đầu tư xây dựng không sử dụng lưới xây dựng an toàn cho công trình của mình hay chỉ làm một cách sơ sài cho có.

Có để nói, rủi ro trong tai nạn lao động của ngành xây dựng là một trong những rủi ro xảy ra liên tiếp với con số đáng lo ngại. Đặc biệt, những công trình càng quy mô thì số lượng vụ tai nạn lao động xảy ra lại càng nhiều. Mặc dù vậy nhưng một số nhà thầu vẫn hiển nhiên cho thi công mặc cho công nhân không có nón bảo hộ, đi chân đất và chậu thau, gạch đá thì lổn ngổn phía trên mà chẳng có lưới xây dựng che chắn.

Thế mới thấy được lưới xây dựng cũng có tầm quan trọng không kém gì so với các dụng cụ bảo hộ lao động khác. Ví dụ như: chỉ đeo kính, mang giày, đội nón bảo hộ nhưng vô tình những đống gạch đá từ phía trên cao đổ xuống thì liệu có an toàn cho bạn? Nhưng nếu trường hợp này, vừa có những dụng cụ bảo hộ lao động trên, vừa có những tấm lưới xây dựng che chắn phía công trình chắc hẳn những rủi ro ấy sẽ không xảy ra.

lưới xây dựng quan trọng không kém các thiết bị bảo hộ lao động

Chính vì thế mà bộ xây dựng đã đưa ra công văn yêu cầu và bắt buộc những công trình thi công phải có hàng rào che chắn để ngăn cách khu vực thi công và khu vực sống của người dân. Đồng thời, phải có lưới xây dựng bao che xung quanh công trình nhằm hạn chế các đá rơi vãi khiến người đi đường bị thương tích. Tại các tầng của tòa nhà đang xây cũng như tại các vị trí người lao động đang đứng làm việc phải có lưới chắn trên đầu, lưới giăng phía dưới và cả bên hông…

Có thể nói rằng lưới xây dựng góp phần quan trọng trong việc bảo vệ tính mạng của người lao động trong các công trình hiện nay. Để thực hiện tốt điều này không chỉ có phía chủ đầu tư và cần phải có sự hợp tác, chấp hành của cả người lao động.

Chúng tôi hi vọng bạn sẽ trang bị lưới xây dựng hay cho các công trình của bạn để công trình hoàn thành trong niềm vui hạnh phúc và an toàn!

Nếu công trình của bạn đang thi công thì chắc chắn lưới xây dựng phải được che chắn kỹ càng nhằm hạn chế cách đá rơi vãi cũng như tạo độ an toàn trong quá trình làm việc của người lao động và người dân sinh sống xung quanh!

Kiểu lưới thường được dùng nhiều nhất trong việc che chắn xung quanh các công trình xây dựng đó chính là loại lưới có trọng lượng từ 60g-120g/m2. Loại lưới này được thiết kế với các mắt lưới đan chéo làm từ chất liệu nhựa HDPE cực bền bỉ, có độ đàn hồi rất tốt. Ngoài ra, cũng có khá nhiều màu sắc để khách hàng chọn.

lưới chống rơi tại các công trình

Đầu tiên đó chính là lưới xây dựng màu xanh, có hình dạng vảy cá, có lỗ lưới rất nhỏ và khối lượng từ 50g-120g/m2.  Loại lưới này có khổ phổ biến là 2m*100m, 3m*50m 4m*50m. Lưới thường được để bao che những công trình tòa nhà cao tầng vì khối lượng rất nhẹ nhàng, dễ sử dụng và có xuất xứ từ Nhật Bản. Cũng cùng tính chất với loại lưới trên thì có lưới màu đen nhưng lỗ lưới nhỏ hơn và chỉ tầm 3mm-5mm. Tính ra, 1cm2 thì có đến 32-64 mắt lưới. Với lỗ lưới cực nhỏ này, có thể che chắn cả cát, thậm chí bụi bay từ công trình ra khu vực xung quanh. Lưới màu đen dùng để che chắn công trình ngoài những kích thước như vậy còn có khổ 1,2mx 50m. Khi mua những loại lưới này thì khách hàng sẽ mua theo cuộn hoặc gấp lại để dễ dàng vận chuyển.

Lưới công trình còn có lưới màu cam và đặt màu theo ý khách hàng với bấ kí màu nào khác. Bên cạnh những loại lưới trên thì các địa chỉ chuyên cung cấp luoi xay dung còn có các loại lưới như: lưới ô cước có kích thước các ô lưới 2mm-8mm hoặc lưới ép nhựa hàng rào B40 bao quang công trình thi công.

Nhìn chung, lưới xây dựng rất đa dạng và tùy vào nhu cầu mà bạn có thể chọn những kiểu lưới phù hợp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

Nếu tìm được địa chỉ phân phối giá lưới xây dựng tốt, bạn có thể tiết kiệm một khoản kinh phí cực lớn nhưng vẫn đảm bảo với chất lượng và độ bền cao!

Hiện nay, rất nhiều cơ sở bày bán lưới xây dựng song lại một vài địa chỉ bày bán sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ hoặc dán nhãn mác giả nhưng thực chất bên trong là hàng quá hạn sử dụng, hàng pha nhiều tạp chất khiến lưới kém bền. Thế nên, để tìm được một địa chỉ uy tín bạn phải cân nhắc kỹ càng cũng như tự kiểm định chất lượng lưới khi đi mua ở bất kì đâu.

lưới xây dựng dễ sử dụng trong mọi công trình

Hiện nay, bạn có thể tìm đến địa chỉ phân phối lưới xây dựng uy tín số 1 tại thành phố Hồ Chí Minh: luoiantoancongtrinh.com của chúng tôi. Tại đây, tất cả loại lưới xây dựng, lưới che chắncông trình, lưới hàng rào công trình, lưới ô cước… đều được phân phối với giá lưới xây dựng tốt nhất. Cùng đó, chúng tôi cho phép khách hàng tự kiểm định chất lượng trước khi giao nhận.

 Tùy vào loại lưới mà khách hàng có thể được bảo hành từ 1-3 năm và thậm chí hơn thế. Song song đó, bạn có thể cho chúng tôi biết mục đích sử dụng của mình, sau đó chúng tôi sẽ tư vấn để bạn chọn kiểu đối phù hợp nhất nhằm tiết kiệm chi tiêu

Hiện nay, lưới xây dựng không chỉ bền mà còn thiết kế đẹp mắt, giàu tính thẩm mỹ và còn có thể dùng được trong các công trình dân sinh như: che chắn nhà, làm hàng rào vườn rau, che chắn khu vực chăn nuôi... Tất cả đều rẻ hơn so với việc bạn xây hàng rào kiên cố hoặc dùng các thiết bị khác khác như tôn, gỗ…

Tìm địa chỉ để mua lưới xây dựng uy tín- chất lượng là điều bạn nên làm ngay lúc này nếu có nhu cầu tìm đến mặt hàng lưới xây dựng.

Lưới xây dựng kém chất lượng, bán giá rẻ bèo trên thị trường không chỉ gây thiệt hại cho người mua mà còn khiến cho người lao động bị đe dọa tính mạng khi sử dụng những tấm lưới che chắn này trong công trình đang thi công.

Nhiều công trình mua phải những tấm lưới xây dựng che chắn kém chất lượng làm cho vừa treo lên vài ngày đã bị rách hoặc khi xảy ra sự cố thì lưới không phát huy được tác dụng. Nó không chỉ tốn kém kinh phí cho người mua lưới mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới tính mạng của người lao động đang bị đe dọa khi ngỡ tưởng mình đang được bảo vệ bằng tấm lưới đó.

lưới bảo hộ xây dựng 

Để tránh tình trạng mua phải những loại lưới rẻ bèo, kém chất lượng và hứng chịu những hiểm họa của nó thì bạn cần mua lưới ở những nơi có địa chỉ rõ ràng, có xuất xứ hẳn hoi cũng như cam kết thời hạn bảo hành dài lâu. Đồng thời, bạn phải tự tay kiểm tra chất lượng lưới cũng như xem nhãn mác có giống đúng như nơi bày bán ghi hay không? Cùng đó, bạn cũng nên học cách nhận biết và phân biệt các loại lưới xây dựng cũng như xuất xứ của nó để nắm bắt được bảng giá chung nhất. Từ bảng gia luoi xay dung trên, bạn có thể so sánh, đối chiếu với từng cơ sở sản xuất lưới sau đó chọn ra một địa chỉ phân phối tốt nhất với giá thành rẻ nhất.

Hiện hiện, lưới xây dựng đang bày bán tại cơ sở của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và thời hạn bản hành từ 1-5 năm tùy loại lưới có xuất xứ ở đâu. Mặt khác, khi quý khách hàng đặt lưới, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi.

Chắc chắn với sự góp mặt của lưới an toàn xây dựng đã làm cho công trình của bạn hoàn thành tốt đẹp nhất!

Một công trình xây dựng thành công tuyệt đối thì sẽ không thể thiếu sự góp mặt của lưới xây dựng. Vậy vai trò của lưới xây dựng như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây:

- Đầu tiên, lưới xây dựng là thiết bị không thể thiếu được trong các công trình xây dựng, đặc biệt là những công trình quy mô, hoành tráng đòi hỏi độ an toàn cao trong lao động. Khi này, lưới xây dựng sẽ được bao che xung quanh công trình, che chắn mọi ngóc ngách để tránh cát, đá, cây, sắt, thép rơi xuống.

- Mặt khác, những tấm lưới cứu sinh, những tấm lưới chống rơi rớt cũng được lắp đặt ở các vị trí của công trình nhằm đảm bảo độ an toàn cho đội ngũ công nhân làm việc.

các công trình xây dựng luôn cần có lưới xây dựng để bảo hộ

- Song song, lưỡi công trình còn tạo cảm giác an tâm cho đội ngũ công nhân khi làm việc, đương nhiên bạn không thể bỏ qua những thiết bị an toàn khác như: nón bảo hộ, kính bảo hộ, giày bảo hộ. găng tay…

Lưới xây dựng không chỉ có vai trò trong ngành xây dựng mà còn phục vụ cho các mục đích dân sinh như: sử dụng lưới xây dựng để rào chắn khu vực trồng rau, nuôi gà, chăn thả gia sức gia cầm, làm hàng rào che chắn nắng, mưa trước sân nhà…

- Ngoài ra, những vùng biển cần dùng lưới xây dựng để chống cát bay, cản gió biển lùa vào.

Những công dụng tuyệt vời của lưới xây dựng trên chắc chắn sẽ khiến nó ngày một phổ biến và đến tận tay người dân, đặc biệt là các công trình xây dựng quy mô hoành tráng thì không thể thiếu!

Tùy vào xuất xứ mà lưới xây dựng sẽ có giá thành khác nhau. Sau đây là bảng giá lưới xây dựng tính trên m2 để khách hàng tham khảo:

Lưới xây dựng ngoài sản xuất tại Việt Nam thì còn nhập khẩu chủ yếu từ các nước như: Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan… Chính vì vậy mà giá thành của mỗi loại lưới hoàn toàn không giống nhau và dao động ít nhiều.

Đối với lưới xây dựng cao cấp được sản xuất từ Hàn Quốc, Thái Lan có tuổi thọ trung bình từ 3 đến 5 năm. Đồng thời, nếu biết cách sử dụng và gìn giữ bạn có thể dùng thêm một vài năm nữa. Loại lưới này có giá thành từ 10 đến 20 nghìn đồng/m2 và thuộc loại cao cấp nhất trong số các loại lưới xây dựng hiện nay.

giá lưới xây dựng dao động khác nhau

Kế đến là lưới xây dựng có xuất xứ từ Đài Loan hoặc sản xuất tại Việt Nam. Loại lưới này có tuổi thọ trung bình từ 1 đến 2 năm, phù hợp cho nhiều công trình xây dựng trong thời hạn ngắn. Mức giá dao động từ 5 đến 8 nghìn đồng/m2.

Ngoài ra còn có loại lưới sản xuất từ Trung Quốc với thời hạn bảo hành 6 tháng cùng mức giá lưới xây dựng dao động từ 3 đến 5 nghìn đồng/m2. Loại lưới này có thể dùng trong những công trình nhỏ như nhà dân, xây dựng nhanh.

Đồng thời, trên thị trường còn bày bán tràn lan nhiều loại mới với giá rất “hời”, tuy nhiên chất lượng không được đảm bảo và đôi khi chỉ dùng vài tháng là đã mục nát.

Như vậy, tùy vào địa chỉ sản xuất cũng như cơ sở phân phối và nơi xuất xứ mà lưới xây dựng sẽ có giá thành khác nhau. Khách hàng nên căn cứ theo mục đích sử dụng để chọn loại lưới phù hợp nhất!

Lưới bao che công trình là một vật dụng không thể thiếu trong các công trường xây dựng. Sản phẩm giúp hứng đỡ vật rơi, người rơi, bảo vệ an toàn cho công nhân và người làm việc trong công trình.

Ngoài các loại lưới công trình, lưới xây dựng, lưới nhựa thì lưới che giàn giáo cũng đang được phát triển rộng rãi trên thị trường hiện nay.

Trong xây dựng, lưới an toàn công trình là một trong những yêu cầu bắt buộc không thể thiếu. 

Các công trình được xây dựng nhiều kéo theo đó là các nguy cơ về tai nạn lao động. Chính vì vậy lưới an toàn công trình là giải pháp tối ưu nhằm hạn chế tai nạn lao động.

Lưới bao che công trình đóng vai trò quan trọng trong ngành xây dựng, đây là vật tư không thể thiếu. Để đảm bảo an toàn trong xây dựng bắt buộc các công trình phải sử dụng lưới bao bọc lại, đây là loại lưới mắc nhỏ, cấu tạo từ nhựa HDPE của Hàn Quốc, có độ đàn hồi cao và độ chống nắng 2%.

Dây cứu sinh là dụng cụ bảo hộ lao động không thể thiếu trong quá trình làm việc của người lao động. Để đảm bảo an toàn cho người lao động, cần phải trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ, trong đó sử dụng dây cứu sinh ngày càng phổ biến và được chú trọng.

Dây cứu sinh là thiết bị được sử dụng rất phổ biến trong công việc cần làm việc trên cao hiện nay, tuy rất dễ sử dụng nhưng người lao động cần phải sử dụng đúng cách.

Dây cứu sinh là thiết bị đảm bảo an toàn cho người lao động trong quá trình làm việc, sản phẩm được sử dụng ngày càng phổ biến trên thị trường.

Dây cứu sinh là thiết bị đảm bảo an toàn cho người lao động trong quá trình làm việc, sản phẩm được sử dụng ngày càng phổ biến trên thị trường. Quen thuộc với mọi người nhưng không phải ai cũng biết được hết đặc điểm của loại dây này.

giá dây cứu sinh

Có nhiều loại dây cứu sinh, xuất xứ từ Hàn Quốc, Việt Nam, Thái Lan…, sức tải chịu được của loại dây cứu hộ là 100kg, dây có các kích cỡ chiều dài khác nhau để khách hàng lựa chọn sử dụng, dây thường không có lõi thép và chịu được nhiệt độ lên đến hàng ngàn độ C.

Yêu cầu công việc trong các ngành nghề như điện lực, cứu hỏa hay công trình xây dựng thường đòi hỏi leo trèo cao, hay gặp phải những nguy hiểm, nên việc sử dụng dây cứu sinh là không thể thiếu.

Tính mạng của con người là trên hết, vì vậy dây cứu hộ được sử dụng thay thế tất cả các loại dây khác để đảm bảo sự an toàn.

dây cứu sinh

Hiện nay trên thị trường, thiết bị hỗ trợ an toàn mang tên dây cứu sinh này có giá khá mềm, phù hợp nhiều đối tượng khách hàng có thể chọn mua và sử dụng. Hãy trang bị ngay dây cứu sinh để sử dụng.

Giá dây cứu sinh trên thị trường cũng khá mềm, 100 nghìn trở nên là bạn có thế mua và sở hữu ngay cho mình một cuộn dây cứu sinh an toàn

Chất lượng của dây cứu sinh tốt hay không còn tùy thuộc vào nơi mà bạn chọn mua. Thông thường bạn nên chọn những nơi uy tín để có giá cả rẻ và tốt nhất cho mình.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chọn mua dây cứu sinh chất lượng, giá rẻ.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q
Địa Chỉ: số 50 Kha Vạn Cân, Khu phố 3, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP HCM
Điện thoại: 090.900.8578 - 093.210.4939
Email: sale1.hnq@gmail.com

Lưới an toàn công trình có tác dụng chống đỡ rơi, bảo vệ an toàn lao động cho công nhân và người lao động trên công trình, hạn chế tối đa chấn thương khi có tai nạn lao động xảy ra. Để hiểu hơn về sản phẩm, mời bạn theo dõi cùng chúng tôi qua bài viết dưới đây nhé!

Với tính năng độ bền cao, nhẹ nhàng, dễ lắp ráp ở mọi vị trí lưới an toàn công trình trở thành vật liệu không thể thiếu trong các công trình xây dựng. Nhưng nên mua ở đâu đảm bảo chất lượng và giá lưới an toàn công trình tốt nhất là vấn đề mà các nhà thầu đang quan tâm.

Lưới an toàn công trình là sản phẩm được thiết kế với mục đích mang đến cho các công trình xây dựng một giải pháp bảo vệ cho người công nhân trước những mối hiểm họa xung quanh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về sản phẩm này nhé!

Lưới an toàn công trình là sản phẩm không thể thiếu ở bất cứ công trường nào. Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại lưới công trình với nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng khác nhau. Chính vì thế hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn địa chỉ mua lưới an toàn công trình uy tín nhất.

Công trường là nơi mà các mối nguy hiểm luôn rình rập người lao động. Các vụ tai nạn lao động thương tâm có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Chính vì thế lưới an toàn công trình là sản phẩm không thể thiếu được để công nhân yên tâm sản xuất và xây dựng.

Lưới che nắng có tác dụng giảm nắng cực tốt phù hợp cho mọi nơi như trường học, công ty, công trình, cây trồng...

Chắc hẳn trong cuộc sống của chúng ta, những cụm từ đại loại như lưới an toàn công trình, lưới bao che công trình hay lưới bảo hộ lao động, lưới che giàn giáo...

Hiện nay, tùy vào mục đích, ngành sử dụng mà có nhiều loại lưới khác nhau. Trong bài viết này chúng ta  hãy cùng nhau tìm hiểu ba loại lưới được khảo sát  sử dụng nhiểu nhất, được khách hàng tin cậy và sử dụng phổ biến nhất tại công ty chúng tôi nhé ! Nào, chúng ta cùng bắt đầu thôi !

Bước vào công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, Viêt Nam gặp phải vô vàn khó khăn, thách thức. Đặc biệt với tốc độ đô thị hóa hiện nay, các công trình nhà cửa mọc lên nhiều, lượng bụi bẩn ô nhiễm đang là vấn đề nhức nhối của xã hội

Vậy, trước những thách thức đó của cuộc sống hiện nay, các bạn đã làm gì để bảo vệ sức khỏe của mình cũng như gia đình, người thân? Các bạn đã  bao giờ nghĩ đến việc dùng LƯỚI để giải quyết các vấn đề đau đầu đó chưa? Môt vật dụng gần gũi, bền, giá thành lại rẻ mà hiệu quả mang lại lại cực kỳ tốt?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng, công ty chuyên sản xuất các mặt hàng lưới chống bụi có chất lượng và uy tín. Các bạn đã có bao giờ nghe đến tên công ty H.N.Q chưa ạ? Vâng, công ty chúng tôi là một trong những công ty chuyên sản xuất, cung cấp các loại lưới chống bụi, lưới chắn cát, lưới mùng...uy tín trên thị trường. Đã có hàng nghìn các khách hàng đã và đang tin dùng, sử dụng có hiệu quả sản phẩm của chúng tôi. Công ty H.N.Q luôn đáp ứng đủ nhu cầu, kịp thời và tư vấn, cam kết có trách nhiệm với mọi khách hàng nên các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng.

Sau đây công ty chúng tôi xin được giới thiệu và báo giá một số măt hàng lưới đang được sủ dụng phổ biến hiện nay để quý khách hàng có thể tham khảo và hiểu hơn về công ty...

Lưới chắn bụi và lưới chống bụi

Đây là loại lưới phổ biến nhất hiện nay trên thi trường, dùng che bụi cây, công trình xây dựng, rất phù hơp với các công trình hoặc môi trường lao động cần phải che chắn nhằm đảm bảo vệ sinh môi trường, sức khỏe cho công nhân, cộng đồng dân cư xung quanh công trình. Lưới chắn bụi và lưới chống bụi có nguồn gốc chủ yếu là ở Viêt Nam, ngoài ra còn có một số loại được nhập khẩu. Đây là loại lưới có màu sắc khá đa dạng: màu đen, trắng, xanh dương, xanh ngọc...Khổ lưới phổ biến là 1mx50m, 2mx50m, 3mx50... hoăc theo nhu cầu của khách hàng. Lưới chắn bụi và lưới chống bụi là loại lưới khá bền, khả năng chịu nắng mưa tốt, tuổi thọ trung bình trên 3 năm.

Giá lưới chắn bụi và lưới chống bụi trên thị trường hiện nay tương đối rẻ, tùy nguồn gốc xuất xứ, với công ty chúng tôi sẽ cập nhật liên tục với giá lẻ & sỉ hợp lý nhất...Như vậy, chỉ với vài chục nghìn đồng, các bạn đã có thể sở hữu được sản phẩm.

Lưới chắn cát

Trên thi trường hiên nay, lưới chắn cát có nguồn gốc rất phong phú từ các quốc gia như Việt Nam, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc. Lưới có tác dụng chắn cát rơi vãi trong quá trình xây dựng công trình đồng thời chắn vôi vữa, vật liệu trong quá trình thi công, han chế phát tán ra môi trường xung quanh. Do để chắn cát nên mắt lưới khá nhỏ, các sợi cước mảnh, mềm, dai và có độ bền cao khi được sử dụng ở ngoài trời. Màu sắc được sử dụng phổ bến là màu xanh dương hoặc màu xanh ngọc. Kích thước lưới chắn cát khá đa dạng và thường được bó thành cuộn, mỗi cuộn có độ dài từ 50m hoặc 100m, khổ rông từ 1-4m.

Giá lưới chắn cát thường phụ thuộc vào nguồn gốc xuất xứ. Ví du như lưới chắn cát Trung Quốc thường rẻ hơn so với lưới chắn cát Hàn Quốc hay Viêt Nam. Chính vì vậy, khi lựa chọn lưới chắn cát quý khách nên chú ý đến thời gian thi công cũng như yêu cầu của công trình để chọn lưới cho phù hơp.

Lưới mùng

Lưới mùng với cấu tạo từ sợi lưới đơn, kích thước ô lưới nhỏ, nên có tác dụng ngăn chặn các loại côn trùng bên ngoài xâm nhập, vừa có tác dụng cản mưa, gió cho cây trồng, tạo môi trường thuận lợi cho cây phát triển. Cũng như các loại lưới khác, lưới mùng có đa dạng về màu sắc nhưng chủ yếu là màu đen và trắng, khổ lưới phổ biến là 0,8-1,8m. Độ bền của lưới mùng tương đối cao, phần lớn là trên 2 năm.

Giá lưới mùng so với độ bền thì tương đối rẻ, giao động từ vài chục đến vài trăm nghìn đồng.

Trên đây là một số mẫu lưới cơ bản, ngoài ra chúng tôi còn nhận gia công lưới theo yêu cầu của khách hàng. Hãy đến với công ty H.N.Q của chúng tôi, chúng tôi luôn cam kết phục vụ khách hàng đúng giá, đúng chất lượng sản phẩm.  Uy tín làm nên thương hiệu, chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp sản phẩm tốt nhất trên thi trường hiện nay. Qúy khách có thể liên lạc theo số hotline 090.900.8575 để được nghe tư vấn miễn phí về các sản phẩm hiện có bên công ty. Đồng thời quý khách có thể ghé đến địa chỉ...để có thể xem trực tiếp sản phẩm. Chân thành cảm ơn sư đồng hành của quý khách hàng.

Đáp ứng nhu cầu tất yếu của khách hàng, công ty H.N.Q chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ các loại lưới đang được thịnh hành nhất trên thị trường với giá thành cạnh tranh và chất lượng đảm bảo nhất.

Hiện nay trên thị trường lưới khá đa dạng về mẫu mã, màu sắc cũng như công dụng. Vậy nên, người tiêu dùng thông thái cần tìm nơi uy tín để mua sản phẩm chất lượng tốt và giá thành hợp lý.

Đáp ứng nhu cầu tất yếu của khách hàng, công ty H.N.Q chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ các loại lưới đang được thịnh hành nhất trên thị trường với giá thành cạnh tranh và chất lượng đảm bảo nhất. Sau đây là một số loại cơ bản để khách hàng có thể thoải mái chọn lựa, ngoài ra công ty chúng tôi nhận gia công sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

1. Lưới xây dựng

Lưới xây dựng trên thị trường chủ yếu được sản xuất ở thị trường trong nước, ngoài ra  công ty chúng tôi còn nhâp khẩu sản phẩm trực tiếp từ Hàn Quốc, Đài Loan...nên mẫu mã và giá thành khá đa dạng. Lưới xây dựng chủ yếu được làm từ sợi dù, sợi nhựa nguyên sinh như HDPE, PE, nilon...Màu sắc cũng từ đó mà đa dạng hơn từ màu đen, xanh dương, xanh ngọc đến màu trắng. Khổ lưới phổ biến từ 0,8m-4m, dài 50m, 100m. Độ bền của sản phẩm từ 6 tháng đến 5 năm...

Giá lưới xây dựng thường dựa vào chất lượng thành phẩm và nơi xuất xứ để ấn định giá cả, để nhận được giá lẻ & sỉ tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ hotline nhé.

2. Lưới dây dù

Đây là loại lưới được làm từ sợi dù tổng hợp có khả năng chịu lực cao và được sử dung khá rộng rãi hiện nay như dùng để cứu sinh, chống rơi cho các công trình xây dựng, gia đình, khu vui chơi...Lưới dây dù hiện nay cũng có xuất xứ từ Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản...Lưới dây dù được se sợi từ những sợi dù có đô bền cao vặn xoắn vào nhau nên cực kỳ bền, có thể lên đến 5-7 năm.

Gía lưới dây dù hiện nay khá rẻ so với chất lượng, sản phẩm thường được bán theo mét hoăc theo kilogam.

3. Lưới cứu sinh

Đây là loại lưới cực kỳ gần gũi và cần thiết hiện nay, chúng xuất hiện hầu hết ở các công trình đang thi công nên chúng ta có thể dễ dàng quan sát.

Với loai lưới cứu sinh, mục đích sử dụng đúng như tên gọi nên chất liệu để sử dụng rất bền chủ yếu đươc làm từ sợi dù hoăc polyeste nên chịu được trọng tải rất lớn.

Tùy theo nhu cầu sử dụng, khổ lưới cứu sinh cũng đa dạng, phổ bến là 2mx50m, 3mx50m, 4mx50...

Giá lưới cứu sinh ở trên thị trường khá đa dạng, nhưng đến với công ty chúng tôi chỉ với từ vài trăm nghìn là quý khách đã có thể lựa chon được một sản phẩm ưng ý.

4. Lưới chống rơi và lưới hứng vật rơi

Hiểu đươc mức độ cần thiết, công ty chúng tôi luôn có sẵn lưới chống rơi và lưới hứng vât rơi với mức giá ổn định và chất lượng tốt. Với hai loại lưới này, công ty có cả hàng nội địa và hàng nhập khẩu tùy theo nhu cầu của khách hàng. Đây là loại lưới có độ bền, có thể chịu được nắng mưa thoải mái nên thời gian sử dụng dài, có loại lên đến 7 năm.

Giá lưới chống rơi và giá lưới hứng vật rơi tương tư như nhau, chúng tôi có cả loại đắt và loai vừa tiền nên khi đến với công ty quý khách hoàn toàn có thể hài lòng.

Trên đây chỉ là một trong ít những sản phẩm được bày bán ở công ty chúng tôi hiện nay. Qúy khách hàng có thể trực tiếp đến công ty chúng tôi theo địa chỉ: 18B Đường 40, Khu Phố 8, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, HCM hoặc gọi vào số hotline: 090.900.8578 để được tư vấn sản phẩm.

Chúng tôi cam kết chỉ đưa đến người tiêu dùng sản phẩm tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất thị trường nên khách hàng hoàn toàn có thể trao trọn niềm tin. Sự hài lòng của khách hàng là động lực để chúng tôi cố gắng. Chân thành cảm ơn sự đồng hành.

Như chúng ta đã biết, dây cứu sinh, dây đai an toàn là một trong những thiết bị cực kỳ cần thiết và quan trọng trong  an toàn lao động cũng như cuộc sống hiện tại.

Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ góp nhặt thêm cho quý bạn đọc những thông tin hữu ích nhất cũng như có cái nhìn tổng quan hơn về lưới an toàn công trình

Lưới che giàn giáo giá bao nhiêu là một câu hỏi và là mối quan tâm của rất nhiều khách hàng hiện nay, nhất là đối với các chủ thầu xây dựng khi tiến hành triển khai đầu tư các dự án, công trình.

Lưới che nắng hiện nay được sử dụng khá phổ biến trong mọi lĩnh vực của đời sống nhưng được sử dụng nhiều nhất vẫn là trong lĩnh vực nông nghiệp. Đây là sản phẩm bảo vệ thực vật thay thế thuốc trừ sâu rất hiệu quả được sử dụng vô cùng rộng rãi trên thị trường hiện nay.

Lưới lan trong nông nghiệp được dùng cho các vườn trồng hoa lan từ giai đoạn cây con cho đến khi cây trưởng thành và cho hoa trong thời gian dài

Công trình xây dựng còn đang dang dở là nỗi khiếp đảm đối với rất nhiều người không chỉ bởi tiếng ồn, sự nguy hiểm mà còn bởi cả khói bụi mịt mù gây ảnh hưởng tới không gian chung.

Lưới chắn cát hiện nay trên thị trường có nguồn gốc rất phong phú từ các quốc gia như Việt Nam, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan...vậy nên người tiêu dùng cần sáng suốt lựa chọn nơi uy tín để mua sản phẩm chất lượng tốt

Công ty H.N.Q được biết đến là công ty chuyên các sản phẩm, thiết bị liên quan đến lưới, đặc biệt là lưới xây dựng. Sản phẩm lưới ở công ty chúng tôi rất đa dạng về mẫu mã cũng như có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Lưới dây dù là loại lưới dùng để bao phủ xung quanh các công trình đang xây dựng, tòa nhà cao tầng...với mục đích bảo vệ công trình và đảm bảo an toàn cho người lao động.

Lưới chống rơi là một sản phẩm lưới chất lượng cao của công ty, được bán với số lượng rất lớn trong thời gian gần đây. Vậy lý do gì mà lưới chống rơi đang ngày càng được tin dùng như vậy?

Lưới mùng là loại lưới chuyên dùng cho các nhà kính, nhà lưới hiện đại có tác dụng để ngăn chặn các loại côn trùng dù nhỏ nhất.

Lưới nhựa chuyên dùng để làm sàn cho chăn nuôi gia cầm như gà, vịt: tạo độ thông thoáng và có thể vệ sinh được dễ dàng, an toàn cho vật nuôi.

Lưới ô vuông là loại lưới được dùng với mục đích bảo vệ như bảo vệ tính mạng cho người lao động, bảo vệ công trình xây dựng, bảo vệ xung quanh công trình đang thi công, bảo vệ cây trồng khỏi côn trùng phá hoại

Lưới bao che công trình là phần nằm trong quy định bắt buộc phải có với mọi công trình dù có quy mô lớn hay nhỏ. Những công dụng nào giúp sản phẩm trở thành vật tư không thể thiếu cho các công trình? Hãy cùng tìm hiểu. 

Báo giá lưới lưới bao che  xây dựng dành cho các chủ đầu tư, chủ công trình và các khách hàng đang có nhu cầu sử dụng các sản phẩm này. Gọi ngay  093.210.4939 để được tư vấn miễn phí.

Lưới bao che công trình là phần nằm trong quy định bắt buộc phải có với mọi công trình dù có quy mô lớn hay nhỏ. Những công dụng nào giúp sản phẩm trở thành vật tư không thể thiếu cho các công trình? Hãy cùng tìm hiểu. 

lưới bao che công trình

Công dụng tuyệt vời của lưới bao che công trình 

Lưới bao che công trình có tác dụng giúp ngăn cản phần lớn bụi bê-tông, gạch đá, vôi vữa, xà bần văng ra bên ngoài gây ô nhiễm hoặc nguy hiểm cho dân cư xung quanh và người đi đường – vấn đề được quan tâm hàng đầu khi tiến hành tháo dỡ, xây dựng một công trình. Cùng với đó, loại lưới này còn giảm thiểu tác động của môi trường, thời tiết như gió lốc, nắng gắt và mưa lớn (nhất là mưa axit) ảnh hưởng đến chất lượng thi công và giữ gìn mỹ quan hoặc độ bảo mật của khu vực đang thi công.

giá lưới bao che công trình

Lưới bao che công trình - Đảm bảo an toàn lao động

Quan trọng không kém là lưới bao che công trình giúp đảm bảo an toàn lao động cho công nhân xây dựng, hạn chế đa chấn thương phát sinh khi làm việc và đặc biệt là té ngã khi thi công ở các gói thầu cao.

Lưới bao che công trình có màu sắc bắt mắt như màu xanh lá, màu xanh dương, cá biệt có công ty sử dụng màu cam, màu hồng. Đây là tín hiệu cảnh giác đầu tiên để thu hút sự chú ý của người đi đường, người dân sống gần công trình với các tai nạn có thể xảy ra trong bán kính thi công (độ dài bán kính tùy thuộc đơn vị thi công).

giá lưới bao che công trình

Lưới bao che công trình chính là vật dụng không thể thiếu đảm bảo an toàn cho mọi công trình. Liên hệ chúng tôi để chọn mua sản phẩm chất lượng, uy tín.

Giá lưới bao che công trình

Dựa vào chất lượng thành phẩm mà giá cả lưới bao che công trình cũng chia ra làm nhiều loại với các mức giá tương ứng. Mọi chi tiết về giá lưới bao che xin liên hệ số điện thoại  093.210.4939 

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

Địa Chỉ: số 50 Kha Vạn Cân, Khu phố 3, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP HCM

Điện thoại: 090.900.8578 - 093.210.4939

Email: sale1.hnq@gmail.com

Lưới bao che công trình là phần nằm trong quy định bắt buộc phải có với mọi công trình dù có quy mô lớn hay nhỏ. Những công dụng nào giúp sản phẩm trở thành vật tư không thể thiếu cho các công trình? Hãy cùng tìm hiểu. 

Lưới bao che công trình là phần nằm trong quy định bắt buộc phải có với mọi công trình dù có quy mô lớn hay nhỏ. Những công dụng nào giúp sản phẩm trở thành vật tư không thể thiếu cho các công trình? Hãy cùng tìm hiểu. 

Công dụng tuyệt vời của lưới bao che công trình 

Lưới bao che công trình có tác dụng giúp ngăn cản phần lớn bụi bê-tông, gạch đá, vôi vữa, xà bần văng ra bên ngoài gây ô nhiễm hoặc nguy hiểm cho dân cư xung quanh và người đi đường – vấn đề được quan tâm hàng đầu khi tiến hành tháo dỡ, xây dựng một công trình. Cùng với đó, loại lưới này còn giảm thiểu tác động của môi trường, thời tiết như gió lốc, nắng gắt và mưa lớn (nhất là mưa axit) ảnh hưởng đến chất lượng thi công và giữ gìn mỹ quan hoặc độ bảo mật của khu vực đang thi công.

Lưới bao che công trình - Đảm bảo an toàn lao động

Quan trọng không kém là lưới bao che công trình giúp đảm bảo an toàn lao động cho công nhân xây dựng, hạn chế đa chấn thương phát sinh khi làm việc và đặc biệt là té ngã khi thi công ở các gói thầu cao.

Lưới bao che công trình có màu sắc bắt mắt như màu xanh lá, màu xanh dương, cá biệt có công ty sử dụng màu cam, màu hồng. Đây là tín hiệu cảnh giác đầu tiên để thu hút sự chú ý của người đi đường, người dân sống gần công trình với các tai nạn có thể xảy ra trong bán kính thi công (độ dài bán kính tùy thuộc đơn vị thi công).

Lưới bao che công trình chính là vật dụng không thể thiếu đảm bảo an toàn cho mọi công trình. Liên hệ chúng tôi để chọn mua sản phẩm chất lượng, uy tín.

Trong cuộc sống hiện nay, lưới bao che công trình xuất hiện khá nhiều. Vậy lưới bao che công trình thấy nhiều nhất ở đâu? Các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp...ngày càng phát triển

Bước vào công cuộc công nghiệp hóa-hiện đại hóa đất nước, các công trình kiến trúc đô thị cũng như cơ sở hạ tầng mọc lên như nấm. Để đối phó với tình trạng bụi bẩn và ô nhiễm môi trường, lưới được xem là vật dụng cần thiết và thiết thực không thể thiếu. Sau đây là một số loại lưới cơ bản hiện nay trên thị trường

1. Lưới cước

Lưới cước hiện nay được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến, đa dạng từ trong sản xuất nông nghiệp cũng như  trong các công trình thi công dân dụng. Nói đến công dụng của lưới thì vô cùng nhiều như lưới cước dùng làm giàn cây nông nghiệp, làm hàng rào vây chắn, làm dụng cụ chắn bụi công trình, nhà ở…Lưới cước trở thành tên gọi thân thuộc và gần gũi với cuộc sống thường nhật.

Đặc điểm của lưới cước:

>> Xuất xứ: chủ yếu là Việt Nam sản xuất và tiêu thụ, ngoài ra còn có một số loại lưới cước được nhập khẩu từ Thái Lan và Hàn Quốc…

>> Màu sắc: khá đa dạng về màu sắc, như đen, trắng, xanh,vàng…

>> Chất liệu chủ yếu từ chất liệu tốt là HDPE…

>> Khổ lưới khá đa dạng, phổ biến là khổ 3mx50, 2mx100…

>> Hình thức: chủ yếu là được đan chéo, lỗ lưới to, nhỏ, dày mỏng tùy loại

>> Một số Ứng dụng thực tiễn của lưới cước

+ Trong lĩnh vực nông nghiệp: Lưới cước che nắng và chắn côn trùng: lưới được dệt dạng mỏng, rất nhẹ và khá bền. Lưới cước giúp giảm chi phí cho người sử dụng. Có thể che phủ 40-80% lượng ánh sáng chiếu xuống vì vậy giúp cây trồng phát triển. Bên cạnh đó, lưới cước giúp giảm sự bốc hơi của nước nên tiết kiệm chi phí tưới. Lỗ lưới dày, nhỏ liti khiến côn trùng không thể phá hoại cây trồng.

Lưới cước che chuồng trại gia súc: ở nông thôn, gia súc bị bệnh do ruồi muỗi phát triển. Chính vì vậy, cần che chắn xung quanh khu vực chuồng để tránh côn trùng phát triển.

Lưới cước chắn gió, cát xâm nhập: việc cát lấn vào đất liền gây khó khăn cho người dân. Chính vì vậy, người dân đã bao bọc toàn bộ khu vực đê ven biển để khỏi mất công đi quét cát và cây trồng có tỷ lệ sống cao hơn

+ Trong lĩnh vực xây dựng, công nghiệp: Lưới cước giúp chắn bụi, chắn gió cho các khu xây dựng công trình, làm sạch cảnh quan đô thị, đường phố.

Giá lưới cước: hiện nay, giá lưới cước tương đối rẻ, phù hợp với túi tiền của khách hàng. Tùy thuộc vào số lượng, độ dài của lưới cước mà có giá tiền khác nhau. Thông thường có thể giao động từ vài chục nghìn đến vài trăm nghìn là khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

Giá lưới cước : 

Giá lưới cước tương đối rẻ so với độ bền. Người mua cần lựa chọn chỗ uy tín để mua được sản phẩm chất lượng cũng như giá thành hợp lý.

2. Lưới nhựa

Lưới nhựa là sản phẩm lưới thiết yếu, đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế-xã hội của nước ta. Sản phẩm được sử dụng khá rộng rãi từ thành thị đến nông thôn, công nghiệp đến nông nghiệp…Lưới cước có những ưu điểm nổi bật mà ít sản phẩm lưới nào có được như giá rẻ, siêu bền, không độc hại, chịu đàn hồi tốt, thân thiện với môi trường, có thể tái sử dụng nhiều lần và hiện tại cũng khá phổ biến có thể mua ở bất kỳ đâu.

Đặc điểm của lưới nhựa:

>> Xuất xứ chủ yếu là ở Việt Nam

>> Màu sắc chủ yếu là xanh lá, xanh ngọc và màu trắng

>> Khổ lưới khá đa dạng: 0,8m, 1m, 1,2m, 2m rộng. Dài từ 35m,50m…tùy vào yêu cầu của người mua

>> Độ bền cao, trên 2 năm

>> Mắt lưới: to nhỏ tùy vào mục đích sử dụng có 1cm, 2cm, 3cm

Một số ứng dụng thực tiễn của lưới nhựa

+ Trong lĩnh vực chăn nuôi: lưới nhựa trong chăn nuôi giúp người người dân có thể vệ sinh chuồng trại sạch sẽ, khô ráo và nhanh, giúp tiết kiệm thời gian. Tuổi thọ rất bền nên có thể tái sử dụng nhiều lần. đồng thời các ô lưới được dệt bằng máy nên sẽ không làm đau hay chết gia cầm khi mắc kẹt. Bên cạnh đó, mắt lưới có nhiều kích cỡ nên phù hợp với từng giai đoạn phát triển của vật nuôi.

+ Trong lĩnh vực đời sống: Lưới nhựa làm trang trí gắn đèn LED, lưới uốn tạo hình cánh hoa và làm hàng rào trang trí tạo hoa văn đường phố…

+ Trong lĩnh vực công nghiệp: Lưới nhựa có sức đàn hồi tốt nên được dùng để chắn bụi, lót sàn và trang trí trong xây dựng…

Giá lưới nhựa

Giá lưới nhựa tương đối rẻ so với độ bền. Người mua cần lựa chọn chỗ uy tín để mua được sản phẩm chất lượng cũng như giá thành hợp lý.

3. Lưới ô vuông

Lưới ô vuông là một loại lưới bảo hộ quan trọng có tác dụng bao che công trình nhà cửa, chung cư, cao ốc…đang thi công. Ngoài ra còn có tác dụng che chắn những vật rơi từ trên cao như sắt, thép, bê tông…

Đặc điểm của lưới ô vuông

>> Xuất xứ chủ yếu là ở Việt Nam, ngoài ra còn có một số loại lưới ô vuông được nhập khẩu

>> Nguyên liệu: nilon, HDPE, PE…

>> Màu sắc: càng ngày càng đa dạng, màu đen, xanh, trắng, xanh dương…

>> Kích thước: mỗi loại có một kích thước mắc lưới khác nhau, 2cm, 4cm, 5cm, 8cm…

>> Độ bền của ô lưới khá cao, giao động từ 3-5 năm

Một số ứng dụng của lưới ô vuông

+ Trong lĩnh vực công nghiệp, xây dựng: lưới ô vuông  dùng để che chắn, bảo vệ công trình. Đồng thời làm lưới chống rơi, giúp hạn chế tối đa chấn thương cho người lao động khi xảy ra sự cố.

+ Trong lĩnh vực đời sống: Lưới ô vuông được sử dụng để làm lưới chắn trong các trò chơi như bóng chuyền, cầu lông, tennit… ngoài ra còn được người dân sử dụng để che nắng, chắn bụi…

Giá lưới ô vuông

Giá lưới ô vuông tương đối rẻ so với độ bền. Người mua cần lựa chọn chỗ uy tín để mua được sản phẩm chất lượng cũng như giá thành hợp lý.

Cũng như giá lưới nhựa, giá lưới ô vuông tương đối rẻ, từ vài chục nghìn là người mua có thể mua được sản phẩm. Hiện sản phẩm được bán khá rộng rãi nên người mua hoàn toàn có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý, phù hợp với yêu cầu sử dụng cũng như là hài lòng về giá lưới ô vuông.

Công ty H.N.Q chuyên cung cấp các loại lưới cước, lưới nhựa, lưới ô vuông từ Thái Lan, Hàn Quốc, Việt Nam…Là nơi lựa chọn tin cậy của nhiều khách hàng trong nước và nước ngoài.

Là công ty lâu năm, luôn được các bạn hàng tin cậy, chúng tôi tin rằng, 18B Đường 40, Khu Phố 8, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, HCM sẽ là một địa chỉ mà bạn có thể trao trọn niềm tin của mình vào sản phẩm và ngược lại. Chúng tôi luôn quan niệm rằng, khách hàng và sự hài lòng từ khách hàng chính là động lực phát triển của quý công ty. Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ làm đẹp nên ý nghĩ, kế hoạch và phong cách của chính bạn.

Website: http://luoiantoancongtrinh.com

Hotline: 090.900.8578

Tìm kiếm google: lưới nhựa. giá lưới nhựa, luoi nhua, gia luoi nhua, lưới cước, giá lưới cước, luoi cuoc, gia luoi cuoc, lưới ô vuông, giá lưới ô vuông, luoi o vuong, gia luoi o vuong

Dây cứu sinh là thiết bị đảm bảo an toàn lao động trong quá trình làm việc, sản phẩm được sử dụng khá phổ biến trong các ngành nghề như xây dựng, cứu hỏa, điện lực hay các công trình đòi hỏi phải leo trèo cao.

Dây đai an toàn là loại dây đai giúp bảo vệ cho người lao động khi làm việc trên cao nhằm hạn chế các tai nạn lao động xảy ra, đồng thời giúp người lao động có thể an tâm làm việc để đạt hiệu quả cao nhất.

An toàn lao động là một trong những vấn đề được cả thế giới quan tâm trong đó có Việt Nam. Bằng nhiều cách khác nhau, vấn đề này đang dần dần được giải quyết. Một trong những biện pháp thiết thực nhất được người lao động sử dụng đó là dùng dây đai an toàn.

Vậy, dây đai an toàn là gì?

Dây đai an toàn là loại dây đai giúp bảo vệ cho người lao động khi làm việc trên cao nhằm hạn chế các tai nạn lao động xảy ra, đồng thời giúp người lao động có thể an tâm làm việc để đạt hiệu quả cao nhất.

dây đai an toàn là gì

Dây đai an toàn chuyên dùng trong lĩnh vực nào?

Đối với những công việc luôn đòi hỏi phải làm việc trên cao như xây dựng, điện lực...thì không thể thiếu dây đai an toàn bởi vì sự tiện ích rất cao mà nó đã và đang mang lại cho người sử dụng.

Lợi ích của dây đai an toàn?

Dây đai an toàn được làm từ chất liệu dây dù, sợi vải pha, sơi polyester nên rất bền, chịu được trọng tải lớn. Đây là thiết bị bảo hộ lao động được các chủ thầu xay dựng quan tâm để đảm bảo về sức khỏe cho người lao động một cách tốt nhất, giúp mang lại lợi ích kinh tế, nâng cao tính tổ chức về an toàn lao động.

Dây đai an toàn gồm mấy loại?

Dây đai an toàn được chia thành 3 loại: dây an toàn toàn thân, dây an toàn bán thân và dây an toàn đeo hông. Tùy thuộc vào đặc thù công việc mà sử dụng các loại dây đai an toàn phù hợp.

Dây an toàn toàn thân: là dây được tin tưởng sử dụng nhiều nhất trên thị trường, loại đai này giữ chặt lấy phần chân, đảm bảo an toàn gần như tuyệt đối cho người sử dụng khi làm việc ở môi trường nguy hiểm nhưng lại có nhược điểm là loại dây đai an toàn này khá gò bó, gây khó khăn trong khi di chuyển.

Dây an toàn bán thân: đây là loại chịu được mức trọng tải khá lớn, các khóa làm bằng thép không gỉ, dùng để quấn quanh bụng giúp người lao động dễ dàng di chuyển. Tuy nhiên đối với những việc đòi hỏi làm ở độ cao, nguy hiểm thì không nên sử dụng loại dây an toàn này.

Dây an toàn đeo hông: khi làm việc ở độ cao thấp thì loại đai này được người lao động sử dụng nhiều vì loại đai này có giá thành rẻ nhất lại giúp người lao động di chuyển thoải mái khi làm việc.

dây đai an toàn 1 mốc

Giá thành sản phẩm luôn là nỗi bận tâm của tất cả mọi người khi mua hàng. H.Q.N tự hào là công ty cung cấp dây đai an toàn giá tốt nhất thị trường hiện nay. Với bề dày kinh nghiệm, quy mô lớn, công ty luôn đáp ứng đủ mọi nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Đặc biệt H.Q.N luôn có những chính sách ưu đãi giảm giá khiến cho giá thành vốn đã rẻ lại càng thêm rẻ. 

Còn chần chờ gì mà không liên lạc với chúng tôi theo số máy 090.900.8578 để có thể mua được sản phẩm giá tốt, chất lượng. Công ty luôn cam kết có bảo hành đối với tất cả những sản phẩm có tem, nhãn mác của công ty.

Cảm ơn sự ưu ái của khách hàng cho công ty H.Q.N của chúng tôi.

Dây đai an toàn là sản phẩm được làm từ chất liệu sợi bạc hoặc vải pha nên vô cùng nhẹ, độ bền cao, trọng lượng có thể chịu đến đến gần 2000kg

Đối tác

doitac doitac doitac doitac doitac doitac doitac doitac