header
header

Lưới an toàn dù trắng mắt 10cm có thể dùng để cứu sinh, chống rơi cho công trình xây dựng cao tầng. Ngoài ra lưới dây dù còn có thể làm lưới an toàn hồ bơi, an toàn ban công, cầu thang cho gia đình hoặc nhà trẻ, lưới chống rơi cho các trò chơi, nhà banh, cầu trượt, trò chơi cảm giác mạnh, bảo vệ giếng trời, hành lang lớp học, chung cư cao tầng. Một số nơi còn sử dụng lưới dây dù làm trang trí quán cafe, nhà hàng, khách sạn, biệt thự,...  

Bên cạnh đó lưới dây dù còn có thể làm dùng cho các công trình không cố định như giàn giáo, máng trược, cầu vượt, nhà thép tiền chế, cầu vượt qua sông, giàn khoan trên biển, nhà mấy nhiệt điện,..Phần lớn khu vực này dùng để hứng đỡ để phòng tránh, do đó kích thước rất đa dạng.

Lưới dây dù chịu lực được se sợi từ những sợi dù có độ bền cực cao vặn xoắn vào nhau. Mỗi sợi dây dù có 3 tao lưới vặn chặt vào nhau rất chắc chắn độ dày từ 4mm - 10mm..Ô lưới cũng linh hoạt từ 8cm - 12cm tùy theo nhu cầu sử dụng. Các loại lưới chống rơi công trình thường sử dụng loại lưới 8mm ô 10cm. Ô lưới dù được đan tay có hình thoi, còn dệt máy thì có dạng hình vuông. Thông thường kích thước tấm lưới dù  là 2mx50m, 3mx50m. 4mx50m hoặc gia công kích thước theo yêu cầu.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q 

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, Phường Hiệp Bình Chánh, Tp.Thủ Đức

Email: sale1.hnq@gmail.com

Website: http://luoiantoancongtrinh.com/

Các Bài Viết Khác

Đối tác

doitac doitac doitac doitac doitac doitac doitac doitac