header
header

Cung cấp cáp lụa mạ chằng, buộc vật dụng trong các công trình xây dựng

Các sản phẩm cáp thép tạo nên giá trị sử dụng, nâng cao hiệu xuất công việc và đảm bảo độ an toàn cao. Chất lượng cáp thép quyết định khá lớn đến chất lượng các công trình. Cáp lụa mạ là sản phẩm được lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay cho các công trình xây dụng lớn nhỏ khác nhau. Người dùng cần lưu ý để lựa chọn đơn vị cung cấp các dòng sản phẩm cáp lụa mềm thực sự uy tín, nhằm phục vụ tốt cho các công trình xây dựng hiện nay.

Cáp lụa mạ

Cáp lụa mạ có những loại nào?

Hiện nay, cáp lụa mạ trên thị trường có nhiều loại khác nhau. Tuy nhiên, phải kể đến 2 loại điển hình sau:

 Cáp lụa mạ 6x7

Loại cáp này có cấu tạo gồm 7 sợi thép nhỏ xoắn thành 1 tao cáp (dánh cáp) và có tổng cộng 6 tao cáp giống như vậy được bện theo đường xoắn ốc quanh một sợi dây đay. Sợi dây lõi được làm từ xơ thực vật và các sợi thép này được sản xuất từ chất liệu thép cacbon nguyên khối theo phương pháp kéo sợi nguội. Sau đó các sợi thép được xử lý mạ kẽm điện phân trên dây chuyền công nghệ hiện đại.

Loại cấu trúc cáp này thường có đường kính cáp nhỏ, từ 1.5mm đến 3.6mm

Cáp lụa mạ 6x7

 Cáp thép giằng 6x12+7FC

Loại cáp này cũng được sản xuất tương tự như dòng cáp 6x19+FC. Tuy nhiên, loại cáp này có số lượng sợi thép ở mỗi tao ít hơn, chỉ gồm 12 sợi thép nhỏ. Đồng thời số lượng lõi bố ở mỗi tao cáp cũng nhiều hơn những loại cáp thông thường khác, có tất cả 7 sợi dây lõi bố. Chính điều này, giúp cho dây cáp có độ mềm dẻo cao và có giá thành rẻ nhất trong tất cả các loại cáp thép.

Cáp lụa mạ 6x12

Đặc điểm và mục đích sử dụng của cáp lụa mềm.

 Cáp lụa mạ là dòng cáp có độ bền cao, sợi cáp mềm dẻo, dễ dàng uốn cong, sử dụng linh hoạt và có tính ổn định cao. Mặt khác, cáp thép giằng có giá thành rất thấp. Do đó được ứng dụng rất phổ biến hiện nay, đặc biệt chuyên dùng trong các công trình xây dựng công nghiệp.

 Dòng cáp này được sử dụng với mục đích chính là neo, giằng các thiết bị thi công xây dựng. Chẳng hạn như: giàn giáo, trụ sắt, trụ điện, cột bê tông,…Hoặc được sử dụng để kéo các vật dụng có trọng lượng tương đối nhẹ, làm dây căng các loại lưới an toàn, lưới bao che cho công trình,…

Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q là đơn vị chuyên cung cấp đầy đủ các loại cáp lụa mềm giá rẻ, uy tín nhất tại HCM. Sản phẩm do chúng tôi cung cấp có đầy đủ các kích cỡ. Phổ biến nhất là các size: 2.8mm, 4.5mm, 5.5mm, 7.5mm, 8.3mm, 9.3mm, 11mm, 13mm, 15mm, 17mm.

Cáp lụa mạ

Ngoài ra, H.N.Q còn cung cấp các mặt hàng cáp thép và phụ kiện đi kèm khác như: Cáp bọc nhựa, cáp inox, cáp chống xoắn, cáp cẩu, dây nâng hàng, cáp cứng viễn thông, ma ní, tăng đơ thép, khóa cáp, bẹn lót cáp,…Sản phẩm do H.N.Q cung cấp được nhập khẩu từ nhiều quốc gia khác nhau: Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ, Ấn Độ, Thái Lan,…Có đầy đủ chứng chỉ chất lượng và chứng nhận của nhà sản xuất kèm theo, đảm bảo uy tín, chất lượng.Mọi thông tin chi tiết liên quan đến sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn tận tình và nhận báo giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

ĐC: 50 Kha Vạn Cân, Khu Phố 3, P.Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 090.999.8305 - 090.999.8306

Email: capthep.hnq@gmail.com

Website: http://capthepsaigon.com/

 

 

Các Bài Viết Khác

Đối tác

doitac doitac doitac doitac doitac doitac doitac doitac