header
header

Lưới che giàn giáo giá bao nhiêu là một câu hỏi và là mối quan tâm của rất nhiều khách hàng hiện nay, nhất là đối với các chủ thầu xây dựng khi tiến hành triển khai đầu tư các dự án, công trình.

Lưới che giàn giáo giá bao nhiêu là một câu hỏi và là mối quan tâm của rất nhiều khách hàng hiện nay, nhất là đối với các chủ thầu xây dựng khi tiến hành triển khai đầu tư các dự án, công trình.

Công ty H.N.Q được biết đến là một công ty chuyên sản xuất, cung cấp các mẫu lưới hiện có trên thị trường, đặc biệt là lưới che giàn giáo với giá thành rẻ, chất lượng sản phẩm tốt nhất thị trường. Hiện công ty là bạn đồng hành của các công trình xây dựng trong hầu hết các tỉnh trên toàn quốc. Để có được giá tốt nhất, khách hàng có thể liên hệ theo số hotline: 090.900.8578 hoặc địa chỉ: 18B Đường 40, Khu Phố 8, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, HCM để nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng.

Sau đây là một số nội dung liên quan đến lưới che giàn giáo có thể giúp các chủ thầu có  sự lựa chọn đúng đắn khi chọn mua sản phẩm này.

Lưới che giàn giáo có giá trị gì trong xây dựng?

Khi xây dựng các công trình trên cao thì giàn giáo đóng vai trò vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, nếu không được che đỡ đúng cách thì sẽ vô cùng nguy hiểm cho người thi công cũng như những người xung quanh. Lưới che giàn giáo là loại lưới che chuyên dụng, dùng để bảo vệ cho các công trình xây dựng đang trong quá trình thi công và hoàn thiện. Chức năng chính là bảo vệ và đảm bảo an toàn cho công trình, nhất là các thiết kế cao tầng đòi hỏi sự che chắn cao.

Lợi ích của lưới che giàn giáo?

Lưới che giàn giáo có hai loại là lưới che giàn giáo ngoài và lưới hứng giàn giáo trong mỗi loại có một công dụng, lợi ích riêng biệt

+ Đối với lưới che giàn giáo ngoài: Mục đích của lưới này là để khi làm việc trên cao, công nhân thi công không bị ảnh hưởng bởi thời tiết như nắng, gió, mưa...hay bị choáng ngợp bởi độ cao. Đồng thời cũng hạn chế các loại bụi trong xây dựng như bụi xi măng, bụi gỗ, bụi sơn bay ra ngoài môi trường xung quanh. Ngoài ra cũng có tác dụng hỗ trợ cáp giằng giữ cho toàn bộ khung giáo ổn định, không bị di chuyển khi có tác động bên ngoài.

Lưới hứng giàn giáo trong có tác dụng giúp phòng tránh các tai nạn rủi ro đáng tiếc trong quá trình thi công công trình.

Cần sử dụng lưới che giàn giáo trong trường hợp nào?

Lưới che giàn giáo là bộ mặt của các nhà thầu thi công. Khi thi công công trình cao tầng, các nhà thầu thi công thường chú trọng hình ảnh quảng cáo thương hiệu trên công trình. Vì vậy, trong quá trình thi công công trình, lưới che giàn giáo được sử dụng có hiệu quả nhất nhằm đảm bảo an toàn xây dựng đồng thời tạo tính thẩm mỹ của công trình, giúp nhà thầu che đi những phần đập phá xấu xí trong quá trình thi công.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp lưới che giàn giáo cho các nhà thầu thi công lớn. Công ty H.Q.N đã nhận được sự tin cậy tuyệt đối của người sử dụng sản phẩm. Vậy còn chần chừ gì mà không liên hệ với chúng tôi khi bạn cần một đối tác uy tín.

Công ty TNHH TM DV H.N.Q chuyên cung cấp các loại lưới an toàn công trình, lưới bao che xây dựng, lưới che nắng cho công trình xây dựng.

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. HCM

Điện thoại: 090.900.8578, 093.210.4939

Các Bài Viết Khác

Đối tác

doitac doitac doitac doitac doitac doitac doitac doitac