header
header

Lưới dây dù là loại lưới dùng để bao phủ xung quanh các công trình đang xây dựng, tòa nhà cao tầng...với mục đích bảo vệ công trình và đảm bảo an toàn cho người lao động.

Người ta luôn quan niệm rằng, hàng ngoại luôn tốt hơn hàng nội nhưng lưới dây dù là một ngoại lệ. Những sản phẩm lưới dây dù được sản xuất tại Việt Nam hoặc liên doanh Việt Nam - Đài Loan, Việt Nam - Hàn Quốc...lại được người dân tin tưởng sử dụng nhiều hơn cả. Với sợi dây được gia công chắc chắn, ứng dụng trong thực tế cao, giá thành lại rẻ hơn so với các loại lưới nhập khẩu nên hiện nay lưới dây dù được sử dụng rất phổ biến.

Bài viết sau đây sẽ giúp người đọc hiểu hơn vai trò thực tiễn của lưới dây dù trong cuộc sống.

Lưới dây dù là gì?

Lưới dây dù là loại lưới dùng để bao phủ xung quanh các công trình đang xây dựng, tòa nhà cao tầng...với mục đích bảo vệ công trình và đảm bảo an toàn cho người lao động, người đi đường và những người sống xung quanh công trình.

Mục đích sử dụng lưới dây dù?

Lưới dây dù có xuất xứ từ Việt Nam, Hàn Quốc, Đài Loan, liên doanh...nên khá đa dạng về mẫu mã, chất lượng và kích thước. Mục đích sử dụng của lưới dây dù cũng từ đó mà phong phú hơn

  • Lưới dây dù dùng làm lưới cứu sinhlưới chống rơi cho các công trình xây dựng
  • Lưới dây dù làm lưới an toàn ở các bể bơi, nhà trẻ, ban công gia đình, làm chống rơi cho các trò chơi, cầu trượt...
  • Lưới dây dù hiện còn được các quán cà phê, nhà hàng, trung tâm thương mại...làm vật trang trí, tạo tính thẩm mỹ khá cao..

Lưới dây dù thấy nhiều ở đâu?

Với sợi dây dù mềm, bền, có khả năng chịu được mưa nắng tốt nên lưới dây dù xuất hiện nhiều ở các công trình xây dựng. Ngày nay chỉ cần bước chân ra đường, người dân có thể dễ dàng nhìn thấy lưới dây dù được bao che khắp các công trình đang thi công, lưới làm dụng cụ chống rơi, giúp chắn cầu thang, lan can...giúp người lao động thoải mái hơn khi làm việc kể cả ở những nơi không cố định giàn giáo nhằm hạn chế tối đa các rủi ro gặp phải trong quá trình làm việc.

Làm thế nào để mua được lưới dây dù giá rẻ?

Công ty H.N.Q được biết đến là công ty chuyên các sản phẩm lưới dây dù, lưới xây dựng...với giá thành tốt nhất thị trường hiện nay. 

  • Mua hàng với số lượng lớn – công ty giảm giá
  • Là khách hàng thường xuyên – công ty giảm giá
  • Khách hàng có tiềm năng – ưu tiên giảm giá
  • Với một sản phẩm chất lượng cao lại thường xuyên được giảm giá, miễn phí vận chuyển trong nội thành, với khách hàng ở các tỉnh thành miễn phí giao hàng với hóa đơn trên... vậy nên công ty...chắc hẳn đây là một điểm đến lý tưởng và hoàn hảo của khách hàng khi mua các sản phẩm lưới dù.

Còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 090.900.8578 để sở hữu những sản phẩm giá tốt, chất lượng tốt với thời gian giao hàng nhanh chóng. Công ty H.N.Q luôn cam kết nhận hàng mới nhận tiền. Rất hân hạnh được phục vụ.

Các Bài Viết Khác

Đối tác

doitac doitac doitac doitac doitac doitac doitac doitac