header
header

Lưới chắn cát hiện nay trên thị trường có nguồn gốc rất phong phú từ các quốc gia như Việt Nam, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan...vậy nên người tiêu dùng cần sáng suốt lựa chọn nơi uy tín để mua sản phẩm chất lượng tốt

Lưới chắn cát hiện nay trên thị trường có nguồn gốc rất phong phú từ các quốc gia như Việt Nam, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan...vậy nên người tiêu dùng cần sáng suốt lựa chọn nơi uy tín để mua sản phẩm chất lượng tốt.

Công ty H.N.Q được biết đến là một công ty chuyên các sản phẩm về lưới, đặc biệt là các mẫu lưới chắn cát. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, giá cả sản phẩm lại phải chăng, công ty luôn cam kết đưa sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng. Ngoài ra, công ty luôn có những chính sách ưu đãi dành riêng cho những khách hàng thân thiết, lâu năm nên hiện đang là điểm đến tin cậy của khách hàng trên toàn quốc.

Sau đây là thông tin chi tiết về lưới chắn cát của công ty H.N.Q mời bạn đọc tham khảo.

Lưới chắn cát là gì?

Lưới chắn cát là loại lưới được làm bằng nhựa HDPE, sợi lưới nhỏ đan chéo nhau tạo thành những lỗ nhỏ li ti nhằm mục đích chắn cát bay, chắn gió, bảo vệ môi trường sống và canh tác của bà con.

Lưới chắn cát có tác dụng gì trong đời sống

Trong đời sống hiện nay, lưới chắn cát là vật dụng rất thiết thực của người dân. Lưới chắn cát có lưới cước đan xéo lỗ rất nhỏ nên có thể chắn được hầu hết các vật bay dù có kích thước rất nhỏ. Còn khi căng lưới lên, bà con sẽ không còn lo lắng về việc cát xâm nhập hoặc phải đi quét cát. Các địa phương sử dụng lưới chắn cát như một giải pháp tiết kiệm chi phí quét dọn đường sá, công trình công cộng hàng năm. Đến hết mùa gió thổi, người dân có thể cuốn lưới về bảo quản để mùa sau dùng tiếp.

Công dụng lưới chắn cát?

  • Trong lĩnh vực xây dựng: Trước tiên lưới chắn cát dùng để che phủ bên ngoài công trình có tác dụng chắn cát rơi vãi trong quá trình xây dựng, đồng thời, lưới chắn cát cũng có tác dụng chắn vôi vữa, vật liệu trong quá trình thi công, hạn chế phát tán ra môi trường xung quanh.
  • Trong lĩnh vực nông nghiệp: lưới chắn cát là phương tiện đắc lực ngăn chặn việc cát lấn vào khu vực dân sinh hoặc khu vực trồng trọt.

Lợi ích khi sử dụng lưới chắn cát?

Lưới chắn cát rất nhẹ và bền, thời gian sử dụng có thể lên đến 5 năm, lưới có thể chắn đến 80% lượng cát thổi vào, việc thi công cũng rất đơn giản nên đây là một phương án hết sức tiết kiệm hiện nay đang được người dân sử dụng.

http://luoiantoancongtrinh.com/

Hiện nay hầu hết các tỉnh ven biển đều triển khai mô hình dùng lưới chắn cát. So với các biện pháp khác thì biện pháp này có hiệu quả 100%, riêng đối với tỉnh Bình Thuận thì toàn bộ 17km đường bờ biển đã được căng lưới che chắn, tỉnh Quảng Ngãi sử dụng làm lưới chắn cát cho tỏi cũng đạt hiệu quả khá cao...

Trên đây là một trong những thông tin cơ bản về lưới chắn cát. Để rõ hơn về loại lưới này cũng như các loại lưới khác, mời khách hàng đến trực tiếp tại địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, HCM hoặc qua số hotline: 090.900.8578

Công ty H.N.Q luôn mang đến sản phẩm tốt và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Các Bài Viết Khác

Đối tác

doitac doitac doitac doitac doitac doitac doitac doitac