header
header

Bước vào công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, Viêt Nam gặp phải vô vàn khó khăn, thách thức. Đặc biệt với tốc độ đô thị hóa hiện nay, các công trình nhà cửa mọc lên nhiều, lượng bụi bẩn ô nhiễm đang là vấn đề nhức nhối của xã hội

Vậy, trước những thách thức đó của cuộc sống hiện nay, các bạn đã làm gì để bảo vệ sức khỏe của mình cũng như gia đình, người thân? Các bạn đã  bao giờ nghĩ đến việc dùng LƯỚI để giải quyết các vấn đề đau đầu đó chưa? Môt vật dụng gần gũi, bền, giá thành lại rẻ mà hiệu quả mang lại lại cực kỳ tốt?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng, công ty chuyên sản xuất các mặt hàng lưới chống bụi có chất lượng và uy tín. Các bạn đã có bao giờ nghe đến tên công ty H.N.Q chưa ạ? Vâng, công ty chúng tôi là một trong những công ty chuyên sản xuất, cung cấp các loại lưới chống bụi, lưới chắn cát, lưới mùng...uy tín trên thị trường. Đã có hàng nghìn các khách hàng đã và đang tin dùng, sử dụng có hiệu quả sản phẩm của chúng tôi. Công ty H.N.Q luôn đáp ứng đủ nhu cầu, kịp thời và tư vấn, cam kết có trách nhiệm với mọi khách hàng nên các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng.

Sau đây công ty chúng tôi xin được giới thiệu và báo giá một số măt hàng lưới đang được sủ dụng phổ biến hiện nay để quý khách hàng có thể tham khảo và hiểu hơn về công ty...

Lưới chắn bụi và lưới chống bụi

Đây là loại lưới phổ biến nhất hiện nay trên thi trường, dùng che bụi cây, công trình xây dựng, rất phù hơp với các công trình hoặc môi trường lao động cần phải che chắn nhằm đảm bảo vệ sinh môi trường, sức khỏe cho công nhân, cộng đồng dân cư xung quanh công trình. Lưới chắn bụi và lưới chống bụi có nguồn gốc chủ yếu là ở Viêt Nam, ngoài ra còn có một số loại được nhập khẩu. Đây là loại lưới có màu sắc khá đa dạng: màu đen, trắng, xanh dương, xanh ngọc...Khổ lưới phổ biến là 1mx50m, 2mx50m, 3mx50... hoăc theo nhu cầu của khách hàng. Lưới chắn bụi và lưới chống bụi là loại lưới khá bền, khả năng chịu nắng mưa tốt, tuổi thọ trung bình trên 3 năm.

Giá lưới chắn bụi và lưới chống bụi trên thị trường hiện nay tương đối rẻ, tùy nguồn gốc xuất xứ, với công ty chúng tôi sẽ cập nhật liên tục với giá lẻ & sỉ hợp lý nhất...Như vậy, chỉ với vài chục nghìn đồng, các bạn đã có thể sở hữu được sản phẩm.

Lưới chắn cát

Trên thi trường hiên nay, lưới chắn cát có nguồn gốc rất phong phú từ các quốc gia như Việt Nam, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc. Lưới có tác dụng chắn cát rơi vãi trong quá trình xây dựng công trình đồng thời chắn vôi vữa, vật liệu trong quá trình thi công, han chế phát tán ra môi trường xung quanh. Do để chắn cát nên mắt lưới khá nhỏ, các sợi cước mảnh, mềm, dai và có độ bền cao khi được sử dụng ở ngoài trời. Màu sắc được sử dụng phổ bến là màu xanh dương hoặc màu xanh ngọc. Kích thước lưới chắn cát khá đa dạng và thường được bó thành cuộn, mỗi cuộn có độ dài từ 50m hoặc 100m, khổ rông từ 1-4m.

Giá lưới chắn cát thường phụ thuộc vào nguồn gốc xuất xứ. Ví du như lưới chắn cát Trung Quốc thường rẻ hơn so với lưới chắn cát Hàn Quốc hay Viêt Nam. Chính vì vậy, khi lựa chọn lưới chắn cát quý khách nên chú ý đến thời gian thi công cũng như yêu cầu của công trình để chọn lưới cho phù hơp.

Lưới mùng

Lưới mùng với cấu tạo từ sợi lưới đơn, kích thước ô lưới nhỏ, nên có tác dụng ngăn chặn các loại côn trùng bên ngoài xâm nhập, vừa có tác dụng cản mưa, gió cho cây trồng, tạo môi trường thuận lợi cho cây phát triển. Cũng như các loại lưới khác, lưới mùng có đa dạng về màu sắc nhưng chủ yếu là màu đen và trắng, khổ lưới phổ biến là 0,8-1,8m. Độ bền của lưới mùng tương đối cao, phần lớn là trên 2 năm.

Giá lưới mùng so với độ bền thì tương đối rẻ, giao động từ vài chục đến vài trăm nghìn đồng.

Trên đây là một số mẫu lưới cơ bản, ngoài ra chúng tôi còn nhận gia công lưới theo yêu cầu của khách hàng. Hãy đến với công ty H.N.Q của chúng tôi, chúng tôi luôn cam kết phục vụ khách hàng đúng giá, đúng chất lượng sản phẩm.  Uy tín làm nên thương hiệu, chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp sản phẩm tốt nhất trên thi trường hiện nay. Qúy khách có thể liên lạc theo số hotline 090.900.8575 để được nghe tư vấn miễn phí về các sản phẩm hiện có bên công ty. Đồng thời quý khách có thể ghé đến địa chỉ...để có thể xem trực tiếp sản phẩm. Chân thành cảm ơn sư đồng hành của quý khách hàng.

Các Bài Viết Khác

Đối tác

doitac doitac doitac doitac doitac doitac doitac doitac