header
header

Ngoài các loại lưới công trình, lưới xây dựng, lưới nhựa thì lưới che giàn giáo cũng đang được phát triển rộng rãi trên thị trường hiện nay.

Ngoài các loại lưới công trình, lưới xây dựng, lưới nhựa thì lưới che giàn giáo cũng đang được phát triển rộng rãi trên thị trường hiện nay. Nhưng không phải ai cũng biết rõ về loại lưới này, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những điều cần biết về lưới che giàn giáo.

 

Lưới che giàn giáo là gì?

Đây là loại lưới che được sử dụng để bảo vệ các công trình kiến trúc trong thi công và hoàn thiện tránh tác động ảnh hưởng từ bên ngoài.Chức năng cơ bản nhất của lưới che giàn giáo là đảm bảo sự an toàn cho công trình, nhất là các công trình cao tầng.

Lưới che giàn giáo được làm từ gì?

Hiện tại đa số lưới che giàn giáo có chất liệu là nhựa HDPE cao cấp. Loại lưới được làm từ nhựa cao cấp này tương đối nhẹ, có độ bền lên đến 3 năm, đặc tính chịu nhiệt và chịu lực tốt. Thông thường, 1kg sẽ nặng bằng 8.5m2 - 17m2 tùy vào độ dày mỏng. Định lượng lưới che giàn giáo thường nằm trong khoảng 60 – 120g/m2.

Thiết kế của các loại lưới che giàn giáo.

Lưới che giàn giáo thường có màu xanh dương, xanh ngọc hoặc xanh lá cây…Bên cạnh các màu trên nếu khách hàng có nhu cầu thì đơn vị sản xuất vẫn có thể làm màu theo yêu cầu của khách hàng. Tấm lưới được tạo thành từ các sợi lưới đan xen vào nhau. Các mắt lưới của lưới che giàn giáo tương đối dày so với các loại khác nhưng vẫn có thể nhìn rõ được bên trong công trình.

 

 

Nguồn gốc lưới che giàn giáo

Trong giai đoạn hiện nay đa số lưới che giàn giáo được nhập khẩu từ các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản. Bởi lẽ các quốc gia này có hệ thống  dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến vì vậy cho nên sản phẩm lưới đến từ các nước này luôn đảm bảo đáp ứng đầy đủ những quy chuẩn chất lượng cũng như an toàn trong suốt quá trình sử dụng và rất được ưa chuộng.

Với những gì mà chúng tôi cung cấp cho các bạn hy vọng rằng đã giúp cho các bạn hiểu biết phần nào về lưới che giàn giáo, một vật dụng không thể thiếu trong thi công công trình.

Các Bài Viết Khác

Đối tác

doitac doitac doitac doitac doitac doitac doitac doitac