header
header

Lưới chống rơi là một sản phẩm lưới chất lượng cao của công ty, được bán với số lượng rất lớn trong thời gian gần đây. Vậy lý do gì mà lưới chống rơi đang ngày càng được tin dùng như vậy?

Công ty H.N.Q là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm lưới chất lượng, uy tín từ nhiều năm nay trên thị trường. Uy tín tạo nên thương hiệu, hiện công ty là bạn đồng hành của hầu hết nhà thầu thi công chuyên nghiệp trên cả nước.

Lưới chống rơi là một sản phẩm lưới chất lượng cao của công ty, được bán với số lượng rất lớn trong thời gian gần đây. Vậy lý do gì mà lưới chống rơi đang ngày càng được tin dùng như vậy?

Sau đây là những thông tin cơ bản về lưới chống rơi sẽ giúp người đọc hiểu rõ hơn tầm quan trọng của loại lưới này.

1. Lưới chống rơi là gì?

Lưới chống rơi là lưới bảo hộ lao động, giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lao động khi phải làm việc ở trên cao. Bên cạnh đó giúp người lao động thêm phần tự tin hơn để hoàn thành tốt công việc.

2. Đặc tính của lưới chống rơi?

Là loại lưới có bản lớn, được dệt chủ yếu từ HDPE, polyester mềm...nên có khả năng chống nước và chịu trọng lượng tốt. Màu sắc lưới khá đa dạng như màu xanh lá, xanh dương, trắng...Khổ lưới phổ biến là 2mx50m, 3mx50m, 4mx50 hoặc có thể sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Ở nhiệt độ trung bình, lưới chống rơi có độ bền khá cao, trung bình là từ 3-4 năm. Giá lưới chống rơi cũng thuộc vào loại rẻ, sản phẩm thường được bán theo mét hoặc theo cuộn.

3. Lưới chống rơi thường thấy nhiều trong lĩnh vực nào?

Trong tất cả các lĩnh vực của đời sống, lưới chống rơi được sử dụng khá phổ biến nhưng được dùng nhiều nhất là trong lĩnh vực xây dựng. Lưới chống rơi có tác dụng giúp chắn vật rơi, người rơi ra khỏi công trường vừa giúp che chắn bảo vệ công trường. Mặt khác lưới chống rơi giúp giữ khoảng cách an toàn cho người qua đường và người dân xung quanh công trường đang thi công.

4. Sự khác biệt giữa lưới xây dựng và lưới chống rơi

Xét về cơ bản, lưới chống rơi là một loại lưới xây dựng. Nếu lưới xây dựng nói chung là dụng cụ để che chắn bên ngoài cũng như bảo vệ người lao động thì lưới chống rơi lại là loại lưới giúp hạn chế tối đa các tai nạn lao động xảy ra, giúp người lao động có thể làm việc tốt hơn ở trên cao hoặc ở những nơi không có giàn giáo.

Dù là lưới xây dựng hay lưới chống rơi thì mục đích cao cả cũng là bảo vệ tính mạng con người, vậy nên tùy từng tính chất công việc mà người mua hàng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Trên thị trường hiện nay có nhiều nhà cung cấp các sản phẩm lưới chống rơi khác nhau với mẫu mã, màu sắc và chất lượng khác nhau. Đối với những người mua chưa có kinh nghiệm thì rất dễ mua phải hàng kém chất lượng mà giá thành lại cao hơn thị trường. Công ty H.N.Q là nơi nhập khẩu và phân phối các loại lưới chống rơi với nhiều năm kinh nghiệp, luôn cung ứng cho thị trường cả nước sản phẩm lưới chất lượng cao với giá cả hợp lý.

Quý khách tại TP.HCM và các tỉnh lân cận nếu có nhu cầu có thể đến trực tiếp văn phòng công ty theo địa chỉ 50 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, HCM hoặc qua số điện thoại để được tư vấn sản phẩm hoàn toàn miễn phí. Chân thành cảm ơn.

Các Bài Viết Khác

Đối tác

doitac doitac doitac doitac doitac doitac doitac doitac