header
header

Lưới che nắng có tác dụng giảm nắng cực tốt phù hợp cho mọi nơi như trường học, công ty, công trình, cây trồng...

Lưới che nắng là vật dụng dùng để hạn chế ánh nắng chiếu trực tiếp, che nắng cho các hoạt động tại các trường học, công ty, che nắng công trình xây dựng, cây trồng ở các vườn ươm, cây lan, nhà xe, hồ bơi.

- Hiện tại, có 4 loại lưới chống nắng đang được bày bán và sử dụng phổ biến trên thị trừờng là : lưới che nắng Thái Lan, lưới che nắng Đài Loan , lưới che nắng Hàn Quốc và lưới che nắng Việt Nam. Sau đây chúng ta Sẽ cùng tìm hiểu qua 4 loại lưới che nắng trên thị trường :

http://luoiantoancongtrinh.com/

Lưới che nắng Thái Lan, Công dụng: Che nắng cho các vườn cây Lan, vườn ươm, vườn trồng hoa màu rau sạch, che nắng lối đi, bãi xe, bể bơi, hồ cá, các công trình, nhà ở, khu nghỉ mát…Lưới che nắng Thái Lan có độ bền rất cao thường dùng được 6 -7 năm cho chất lượng tốt hơn lưới che nắng của Hàn Quốc và Việt Nam. Lưới nhẹ, bền, đẹp, thẳng, sợi lưới đồng đều và không thấm nước, thích hợp với những công trình mang tính bền vững.

+ Lưới che nắng Đài Loan: Sản phẩm còn được gọi là lưới che giảm nắng, có nguồn gốc xuất xứ từ Đài Loan. Với nguyên liệu chính là sợi HPDE nhựa nguyên chất, lưới che chắn Đài Loan có độ dẻo dai và độ đàn hồi rất tốt, có thể chống chịu được nhiệt độ mùa hè mà không bị nóng chảy. Ngoài ra, còn bền với nước mưa và ánh sáng mặt trời cùng các điều kiện tác động khác của môi trường ngoại cảnh

+ Lưới che nắng Hàn Quốc : Cũng là sản phẩm lưới lan bao gồm các sợi lưới đan chéo, có lỗ siêu nhỏ dùng để che nắng. Loại lưới này được sản xuất tại Hàn Quốc, từ vật liệu Hàn và sản xuất lưới che nắng bằng công nghệ hiện đại của Hàn nên có chất lượng rất tốt và được nhiều gia đình, công ty, hộ làm vườn ưa chuộng.

->> Mặc dù lưới che nắng có xuất sứ nhiều nơi nhưng đa số thị phần luôn chọn lưới che nắng Việt Nam: Lưới che nắng Việt nam được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hằng ngày, nhất là vào mùa hè nóng bức, khó chịu. Bên cạnh đó, Lưới che nắng Việt Nam thường có độ bền cao hơn so với những loại lưới được nhập khẩu từ Trung Quốc.

- Với tiêu chí " Là người bạn đồng hành" với khách hàng, chúng tôi luôn đưa sản phẩm đến tay người dùng với mức giá lưới che nắng tốt nhất. Bên cạnh đó với những ưu đãi tốt nhất và không quên nhiệm vụ là tận tâm tư vấn cho Khách hàng cách sử dụng lưới che nắng cũng như những thắc mắc của Khách hàng luôn đươc giải đáp kịp thời và nhanh chóng ..ví dụ: Lưới che nắng cho rau, lưới che nắng vườn lan, cho tiêu,.... và lưới che nắng cho cây trồng khác. Sử dụng lưới đúng cách cây trồng sẽ sinh trưởng nhanh và cho năng suất, chất lượng quả lớn... Lưới che chắn công trình: giúp cản bụi, hứng vật liệu rơi vỡ để đảm bảo an toàn cho con người, đảm bảo vệ sinh môi trường và giữ gìn mỹ quan đô thị....Lưới che giảm nắng bể bơi, khu vui chơi, nhà dân và các công trình xây dựng khác, lưới rào sân bóng đá, lưới chắn sân tennis,...

- Và đặc biệt sẽ tư vấn cho khách hàng những tháng nào chúng ta sẽ sử dụng lưới chống nắng, hạn chế vấn đề hao hụt chi phí.

Các Bài Viết Khác

Đối tác

doitac doitac doitac doitac doitac doitac doitac doitac