header
header

Lưới che lan can công trình là gì?

Công trình xây dựng thường sử dụng rất nhiều các loại lưới khác nhau, bằng nhiều chất liệu khác nhau. Lưới bao che công trình HDPE để chắn bụi và bảo vệ công trình. Lưới an toàn Poylester để chắn vật rơi trên công trình. Lưới chống rơi PP để chống rơi ngã công trình. Lưới B40 để làm hàng rào bảo vệ bên ngoài và chân công trình. Còn lưới lan can công trình có tác dụng cảnh báo, bảo vệ các phần đã hoàn thành phần thô của công trình. Đồng thời chúng có tác dụng che chắn các lối đi được an toàn để công nhân làm việc.

Lưới cước 80g, màu blue

Lưới làm lan can làm bằng chất liệu gì?

Lưới làm lan can bản chất cũng là một dạng lưới bao che công trình, nhưng được gia công thêm. Đối với các công trình yêu cầu kỹ thuật cao thường sử dụng lưới lan can bằng PVC. Chất liệu chống cháy cho công trình và mang tính an toàn cưc cao. Chất liệu PVC rất bền chắc và nhẹ. Đối với các công trình có nhiều nhiệt hoặc đường điện chưa kín lưới PVC rất an toàn.

Loại lưới thông thường được sử dụng cho các công trình dân dụng là lưới nhựa HDPE. Lưới HDPE được dùng làm lưới bao che công trình nên rất tiện cho việc đặt vật tư của công trình. Lưới HDPE có nhiều màu nên rất tiện cho việc làm nổi bật lan can công trình. Chất liệu HDPE cũng có giá thành rẻ hơn lưới PVC.

Lưới làm lan can an toàn thường được gia công thêm viền bạt hoặc viền bằng dây phản quan. Tấm lưới được gia công sẽ chắc chắn hơn và đẹp hơn. Trên viền lưới được bấm lỗ và thêm khuy kim loại để tiện cho việc thi công.

Đặt mua lưới an toàn lan can ở đâu?

Phần lớn các nhà cung cấp lưới xây dựng trong thành phố đều có khả năng cung cấp lưới an toàn lan can. Tuy nhiên việc gia công viền lưới và bấm khuy là công đoạn khá phức tạp và cần có kinh nghiệm. Do đó các chủ đầu tư trước khi lựa chọn nhà cung cấp phải đánh giá năng lực cũng như ưu thế của các bên. Thường đối với sản phẩm lưới may viền các nhà cung cấp phải có mẫu để công trình phê duyệt trước.

Chi phí làm lưới lan can công trình được tính theo số lượng gia công. Thường tính theo kích thước, số lượng tấm và quy cách gia công.

Công ty lưới xây dựng H.N.Q là nhà cung cấp lưới công trình chuyên nghiệp cho các nhà thầu thi công. Chúng tôi không chỉ liên kết trực tiếp với nhà máy sản xuất; chúng tôi còn có khả năng gia công lưới theo yêu cầu khách hàng. Cam kết chất lượng và tiến độ đảm bảo, giá cả cạnh tranh.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, Kp3, Phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 900 8578, 093 210 4939

Email: sale1.hnq@gmail.com

Các Bài Viết Khác

Đối tác

doitac doitac doitac doitac doitac doitac doitac doitac