header
header

Lưới che nắng được sử dụng nhiều trong sản xuất canh tác nông nghiệp và thi công dân dụng như: che nắng hồ bơi, sân thượng nhà ở, bãi xe. Lưới có xuất xứ từ Hàn Quốc, Thái Lan, hoặc sản xuất theo công nghệ Thái Lan.

Lưới che nắng – Lưới lan che nắng được dùng để che mát trong các nhà trồng rau, trồng hoa kiểng, ao nuôi tôm cá. hoặc che nắng cho các trường học, bãi đỗ xe, sân thể thao, hồ bơi….

Lưới lan che nắng là gì?

Lưới lan che nắng là 1 loại lưới có độ bền cao, có khả năng tản mưa, cắt nắng tốt, với độ phủ từ 50%, 60%, 70% và 80% được dùng đến chủ yếu trong canh tác nông nghiệp để che chắn cho cây trồng, vật nuôi, bảo vệ cây trồng, vật nuôi khỏi tác hại từ môi trường.

Bên cạnh đó, trong đời sống hàng ngày còn được dùng để che nắng cho nhà xưởng hay sân bãi. Loại lưới này được sử dụng khá rộng rãi trong đời sống bởi nhiều tiện ích.

Các loại lưới che nắng thông dụng nhât hiện nay

1. Lưới che nắng Thái Lan nhập khẩu

Lưới che nắng Thái Lan là loại sản phẩm lưới chống nắng được nhập khẩu nguyên đai từ Thái Lan và cũng được ưa chuộng nhiều nhất, bởi chất lượng cao. 

Các loại lưới che nắng Thái Lan này chỉ khác nhau về độ che phủ, còn lại những thông số khác tương đương nhau, cụ thể là:

  • Màu sắc của lưới: xanh lá, xanh dương, bạc, đen
  • Nguyên liệu chính của lưới: HDPE
  • Kích thước của lưới: 2m x 100m, 3m x50m, 4m x 50m
  • Độ bền lưới Thái Lan lên đến 5 năm.

2. Lưới che nắng Hàn Quốc sợi dệt kim

Lưới che nắng dệt kim là loại lưới có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc. Loại lưới này được ưa chuộng sử dụng bởi có tình thẩm mỹ cao. Chúng được sử dụng để che nắng, tản mưa cho sân nhà, trường học, khu vực vui chơi hay tại các hồ bơi. Và đặc biệt, thích hợp cho các nhà vườn trồng hoa kiểng, lan. Do độ dàn đều nắng và tản mưa tốt.

  • Tỷ lệ che phủ của lưới: 70%
  • Chất liệu chính của lưới đa sắc là HDPE
  • Màu sắc của lưới: đen, xanh lá
  • Kích thước của lưới: 2mx50m, 3mx50m và 4mx30m
  • Độ bền sản phẩm lưới lên đến 6 – 8 năm

Địa chỉ mua lưới che nắng chính hãng?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, công ty kinh doanh sản phẩm lưới chắn nắng, nhưng tìm được 1 đơn vị uy tín cung cấp các sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất là vấn đề không hề dễ dàng với phần lớn khách hàng.

Công ty H.N.Q là địa chỉ uy tín hàng đầu chuyên phân phối đầy đủ các dòng sản phẩm lưới và dây cáp bọc nhựa căng lưới, với chất lượng và giá thành tốt nhất đến quý khách hàng, quý đại lý, bà con nông dân trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh , Tp.HCM

Điện thoại: 0909008578, 0909998306

Email: sale1.hnq@gmail.com

Website: http://luoiantoancongtrinh.com/

Các Bài Viết Khác

Đối tác

doitac doitac doitac doitac doitac doitac doitac doitac