header
header

Bạt chống cỏ dại hay được gọi là bạt diệt cỏ. Phương pháp này đã được biết đến từ lâu và được dùng phổ biến trong 5 năm trở lại đây. Bạt trải đất được làm bởi chất liệu PP màu đen với nhiều dạng kích thước khác nhau nhằm phục vụ đa dạng các kiểu luống cây.

http://luoiantoancongtrinh.com/

  • Bạt trải khiến hạt mầm cỏ khó nảy mầm, giúp cản nắng chiếu xuống làm cho cỏ không thể quang hợp, từ đó cỏ chết dần.
  •   Giúp giữ ẩm cho đất, các sợi bạt được cán mỏng và khá khít với nhau tạo nên độ phủ lớn ngăn nước bề mặt bốc hơi, nhờ thế đất luôn được ẩm và tơi xốp.
  •   Giúp chống xói mòn đất do mưa lớn, các hạt mưa lớn sẽ không gây xói, lở hay rẽ đất vì đã có lớp bạt che chắn phần đất phía dưới.
  •   Giúp nước tưới ngấm từ từ, bạt được dệt để có những lỗ nhỏ li ti nhằm tạo độ thoáng cho đất và nước tưới không bị trôi đi gây bất tiện cho việc chăm sóc cây trồng.
  •   Ngoài ra bạt còn chống được 1 số loại côn trùng dưới đất gây ảnh hưởng xấu đến cây trồng.

Chỉ cần trải bạt diệt cỏ người nông dân sẽ không phải tốn nhiều công sức để xới cỏ, cũng không cần dùng đến những loại thuốc diệt cỏ gây ảnh hưởng sức khỏe, tốn kém nhiều chi phí. Chỉ bỏ công trải bạt một lần nhưng dùng được từ 5 đến 7 năm, tức là rất nhiều vụ mùa. Đây chính là ưu điểm lớn nhất phương pháp này đem lại.

Kích thước bạt cũng khá đa dạng

  •   Độ rộng khổ: 1m, 1,2m, 1,5m, 2m,4m
  •   Độ dài bạt: 100m

Bạt phủ có độ bền 5 năm đến 7 năm.

Công ty TNHH TM DV H.N.Q chuyên phân phối các loại bạt, màng phủ nông nghiệp uy tín tại HCM. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ Hotline: 090.900.8578 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

50 Kha Vạn Cân, Phường Hiệp Bình Chánh, Tp.Thủ Đức, Tp.HCM

Điện thoại: 090.900.8578, 090,999,8306

Email: sale1.hnq@gmail.com

Website: http://luoiantoancongtrinh.com/

Các Bài Viết Khác

Đối tác

doitac doitac doitac doitac doitac doitac doitac doitac