header
header

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại lưới bao che công trình với nhiều kích thước, độ dày mỏng và xuất xứ khác nhau, nên giá cả cũng có nhiều mức chênh lệch. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, quy mô công trình nhỏ hay lớn, thấp tầng hay cao tầng mà bạn sẽ có các lựa chọn khác nhau.

Nếu ưu tiên sử dụng hàng nội địa, người mua sẽ nhận được nhiều ưu đãi về giá cả, khả năng vận chuyển và có thể đặt hàng khổ lưới, màu sắc riêng theo nhu cầu. Nếu muốn sử dụng hàng nhập ngoại, cần xác định rõ nguồn gốc của loại lưới che công trình bạn muốn mau để tránh “mua hớ”.

http://luoiantoancongtrinh.com/

Một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến lựa chọn của khách hàng là độ bền của lưới che công trình. Nếu là lưới che nhập Trung Quốc, giá lưới bao che công trình rất rẻ, chỉ 3,000 – 5,000 đồng/m2, nhưng tuổi thọ cực thấp chỉ trong vòng 6 tháng sẽ phải mua mới.

http://luoiantoancongtrinh.com/

Nếu sử dụng lưới bao che công trình Việt Nam sản xuất hoặc nhập từ Đài Loan, tuổi thọ lưới che trung bình khoảng 1 – 2 năm với tầm giá 5,500 – 8,000 đồng/ m2, rất thích hợp cho các công trình cỡ nhỏ.

Cuối cùng là lưới bao che công trình nhập Thái Lan và Hàn Quốc, được dùng chủ yếu cho các công trình cao tầng, thời gian thi công lâu, có độ bền cao tử 3 – 5 năm, nhưng giá thành không rẻ, 10,000 – 20,000 đồng/m2.

Các Bài Viết Khác

Đối tác

doitac doitac doitac doitac doitac doitac doitac doitac