header
header

Lưới chắn bụi được sử dụng nhiều trong các công trình đang xây dựng bất kể lớn nhỏ nhằm che chắn bụi bẩn và bảo vệ công trình hiệu quả. Không chỉ với các tòa nhà xây dựng mà với một số khu vực sản xuất, chế xuất cũng sử dụng loại lưới này để bảo vệ và ngăn chặn bụi bẩn từ không khí

Lưới chắn bụi chất lượng

Lưới chắn bụi là loại sản phẩm được sử dụng rộng rãi tại các công trình lớn nhỏ. Vậy bạn biết gì về loại lưới được ưa chuộng sử dụng trong ngành xây dựng này? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

lưới chắn bụi công trình

lưới chắn bụi

1. Lưới chắn bụi là gì?

Lưới chắn bụi được sử dụng nhiều trong các công trình đang xây dựng bất kể lớn nhỏ nhằm che chắn bụi bẩn và bảo vệ công trình hiệu quả. Không chỉ với các tòa nhà xây dựng mà với một số khu vực sản xuất, chế xuất cũng sử dụng loại lưới này để bảo vệ và ngăn chặn bụi bẩn từ không khí.

2. Mô tả sản phẩm lưới chắn bụi

Bạn có thể lựa chọn nhiều loại lưới chắn bụi với nhiều màu sắc và trọng lượng khác nhau. Cụ thể có một số loại lưới được nhiều người chọn sử dụng như:

a. Lưới bao che công trình 60G

+ Loại lưới này có xuất xứ từ Nhật Bản
+ ​Trọng lượng: 60g/m2 (1kg = 17m2)
+Chất liệu: HDPE
+ Màu: Xanh dương, xanh ngọc (có thể sản xuất màu theo yêu cầu)
+Khổ lưới: 2m x 100m, 3m x 50m, 4m x 50m
+Độ bền có thể lên đến 3 năm

b. Lưới bao che công trình ô vuông

+Loại lưới này cũng có xuất xứ từ Nhật Bản nên có thể yên tâm về chất lượng
+Chất liệu: HDPE
+Màu sắc chính là xanh dương và xanh ngọc
+Kích thước mắt lưới có những loại chính: 2mm, 3mm, 4mm, 5mm, 8mm
+ Khổ lưới: 1m, 2m, 3m, 4m, dài khoảng từ 50m đến 100m
+ Định lượng từ 55g đến 95g

c. Lưới bao che công trình 110g

+ Xuất xứ loại lưới này từ Nhật Bản
+ Chất liệu chính: HDPE
+ Màu sắc chính là xanh dương và xanh ngọc
+ Các sợi lưới được đan chéo vào nhau tạo nên độ bền chắc
+ Khổ lưới: 2m x 100m, 3m x 50m, 4m x 50m
+ Trọng lượng là 100g/m2 (1kg = 8.3m2)
+ Độ bền của lưới lên đến 4 năm

d. Lưới bao che công trình 120g

+ Loại lưới này cũng có xuất xứ từ Nhật Bản
+ Chất liệu chính: HDPE
+Trọng lượng: 120g/m2 (1kg = 1.75m2)
+Tương tự loại lưới 110 lưới 120g này có các sợi lưới đan chéo vào nhau tạo nên độ bền chắc. Do đó hạn sử dụng có thể lên đến 4 năm.
+Khổ lưới: 2m x 100m, 3m x 50m, 4m x 50m
Bên cạnh những loại lưới trên còn có thêm các loại lưới chắn bụi công trình 70g, 80g, 100g…

Xem thêm bài viết giá lưới che nắng tphcm

3.Giá lưới chắn bụi

giá lưới chống bụi

giá lưới chống bụi

Lưới nhựa chống bụi công ty H.N.Q bán theo kg. Tùy thuộc vào độ dày mỏng mà khách hàng mua được nhiều hay ít m.

Lưới xây dựng 60g là loại nhẹ nhất nên giá bán từ 3500 – 3900/m2. Lưới xây dựng 80g loại vừa là 5000 – 5800/m2. Lưới có định lượng trên 100g giá bán 6200 – 6500/m2… Giá lưới chống bụi bán thay đổi theo số lượng và hình thức thanh toán, giá chưa có thuế và vận chuyển.

Đối với đơn hàng có số lượng 1 tấn trở lên, đơn giá có thể linh hoạt và bao vận chuyển

4. Mua lưới chắn bụi chất lượng ở đâu?

Bởi vì đây là sản phẩm thiết yếu cho mỗi công trình nên cần lựa chọn cẩn thận để đảm bảo chất lượng. Các bạn có thể liên hệ đến Công ty TNHH TM DV H.N.Q để được tư vấn cụ thể về các loại lưới công trình cùng giá cả. Chúng tôi cam kết đưa ra sản phẩm chất lượng cùng giá cả hợp lý nhất.

website: http://luoiantoancongtrinh.com

Hotline: 090.900.8578

Tim kiếm google: lưới chống bui, luoi chong bui, giá lưới chống bui, giá luoi chong bui

Sản Phẩm Khác

Khách Hàng

 Là một nhà thi công chuyên nghiệp và uy tín, tôi luôn đưa ra những yêu cầu khắt khe về các sản phẩm phục vụ cho công tác xây dựng và an toàn công trình. Sản phẩm lưới cứu sinh và dây đai an toàn dùng cho nhà thép của công ty H.N.Q cung cấp khiến cho tôi rất tin tưởng và hài lòng. Tôi sẽ tiếp tục đặt hàng của H.N.Q cho các công trình khác.

Tôi đã được công ty H.N.Q tư vấn và cung cấp vật tư để thực hiện dự án 20.000m2 nhà lưới công nghệ cao cho trung tâm giống cây trồng. Hiện nay 15 nhà lưới đã thi công hoàn thành, đạt tiêu chuẩn kỹ thuật để đưa vào sử dụng. Tôi rất hài lòng về sản phẩm lưới mùng và phụ kiện nhà lưới của công ty H.N.Q. 

Báo cáo tình hình tai nạn lao động

Theo báo cáo, tình hình tai nạn lao động của Bộ LĐTBXH năm 2015, trong các vụ tai nạn chết người được báo cáo, ngành xây dựng đang đứng đầu danh sách về số vụ cũng như số người chết. Ngành này chiếm tới 38% tổng số nạn nhân bị mất đi sinh mạng khi đang làm việc và 35% tổng số tai nạn lao động chết người được báo cáo. Trong khi đó, ngành đứng thứ hai – ngành cơ khí chế tạo – chỉ chiếm 8% số vụ và 7% số người chết.

Thực hiện các biện pháp hạn chế tai nạn

Với khẩu hiệu “Tuân thủ pháp luật lao động vì những công trình xây dựng an toàn”, chiến dịch năm nay nhằm thúc đẩy việc tuân thủ tốt hơn với các tiêu chuẩn và quy định về lao động với mục đích giải quyết các vi phạm phổ biến trong ngành xây dựng và từ đó cải thiện điều kiện làm việc của người lao động.

Luoi-an-toan
Lưới an toàn mắt 2,5cm

Tình trạng các công trình xây dựng sử dụng các thiết bị bảo hộ, thiết bị lưới an toànlưới cứu sinh cho người là động không đúng chất lượng, nhằm tiết kiệm chi phí là một thực tế. Rất nhiều nhà thầu thi công khi trang bị các thiết bị bảo hộ chỉ với mục đích đối phó với các cơ quan kiểm tra, chứ chưa chú trọng đến sự an toàn cho người lao động.

Luoi-an-toan
Lưới an toàn mắt 5cm

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty, cửa hàng cung cấp các loại lưới an toàn, lưới cứu sinh cho công trình xây dựng, giá cả chênh lệch từ 15.000 đ/m2 đến 19.000 đ/m2, lưới đạt tiêu chuẩn chất lượng Hàn Quốc.

luoi-an-toan
Lưới an toàn dù trắng mắt 10cm

Công ty cáp thép TNHH TM DV H.N.Q là đơn vị chuyên cung cấp các loại lưới an toàn, lưới cứu sinh tốt nhất tại Tp. Hồ Chí Minh. Ngoài ra công ty còn cung cấp các loại dây cáp thép: cáp thép mạ kẽm, cáp thép bọc nhựa, dây cáp vải cẩu hàng, dây tăng đơ chằng hàng, cáp chống xoắn, cáp cẩu và các phụ kiện cáp thép

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090.900.8578, 093 210 4939

Email: sale1.hnq@gmail.com

"Tôi đã lấy hàng của nhiều đơn vị về phân phối lại tại thị trường Cà Mau và các tỉnh lân cận. Hơn 1 năm nay tôi đã thường xuyên mua hàng lưới che nắng sợi tròn của công ty TNHH TM DV H.N.Q. Tôi rất hài lòng về chất lượng hàng hóa cũng như chất lượng dịch vụ của công ty. Và sắp tới tôi vẫn sẽ tiếp mua hàng nơi đây."
 

Dự Án

Tuyến Bến Thành – Suối Tiên là tuyến Metro được xây dựng đầu tiên, nằm trong hệ thống các tuyến Metro, tàu điện (ước tính sáu tuyến) sẽ được xây dựng trong khu vực TP theo quy hoạch đường sắt đô thị TP.HCM. Công ty Lưới xây dựng H.N.Q cung cấp rất nhiều vật tư an toàn cho công trình như: lưới an toàn, lưới cứu sinh, lưới chống bụi, cáp cẩu, cáp giằng ....

QCVN 18: 2014/ BXD – Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn trong xây dựng

Công trình do công ty xây dựng Công nghiệp (DESCON) làm chủ thầu thi công. Công ty H.N.Q cung cấp lưới bao che công trình và lưới an toàn cứu sinh cho công trình từ tháng 6 - 2016 đến 3 - 2017.

Lưới bao che công trình Hàn Quốc là loại lưới dùng để bao che xung quanh các công trình xây dựng. Lưới sử dụng cho công trình có thời gian thi công dài hạn: xây dựng các dự án khu đô thị, chung cư, các khu phức hợp lớn.

Ngoài ra chúng còn được sử dụng che gió, chắn cát cho các khu vực ven biển và các khu sân thể thao.

Các loại lưới bao che công trình Hàn Quốc

Sợi lưới được đan theo kiểu xương cá

Khổ lưới: 2m x 100m, 3m x 50m, 4m x 50m

Màu sắc: màu xanh ngọc, màu xanh dương, màu cam

Chất liệu: HDPE

Độ bền: 3 năm

Định lượng: 60gram, 70 gram, 80gram, 90gram, 100gram, 110gram, 120gram.

Được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc

Luoi- bao-che-cong-trinh
Lưới bao che công trình Hàn Quốc
Luoi-bao-che-cong-trinh
Lưới bao che công trình

Công ty phân phối lưới xây dựng uy tín hàng đầu tại TP. HCM

Công ty Lưới Xây Dựng H.N.Q là đơn vị phân phối lưới bao che công trình cho nhà máy Hàn Quốc tại Việt Nam, với chất lượng cao sản phẩm do chúng tôi phân phối luôn được đông đảo khách hàng lựa chọn và tin dùng..

Khi hợp tác với H.N.Q khách hàng luôn được cam kết về chất lượng sản phẩm, hỗ trợ khách hàng 24/7, an tâm sử dụng.

Bên cạnh đó công ty chúng tôi còn cung cấp các loại cáp thép xây dựng: cáp mạ kẽm, cáp bọc nhựa, cáp cẩu hàng, cáp chống xoắn,…

Thông tin liên hệ tư vấn sản phẩm cũng như báo giá:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, khu phố 3, phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090.900.8578, 093.210.4939

Email: Sale1.hnq@gmail.com

Cầu Bình Khánh là cây cầu dây văng đường bộ sắp được khởi công xây dựng nằm trong dự án Đường cao tốc Long Thành – Bến Lức thuộc tuyến Đường cao tốc Bắc – Nam Việt Nam. Nhà thầu thi công là công ty Cienco 479 đã lựa chọn sản phẩm lưới an toàn Hàn Quốc 2.5cm để sử dụng cho toàn bộ công trình.

Lưới nhựa mắt 2cm : mắt lưới thích hợp cho gà vịt nuôi từ bé đến trưởng thành, mắt lưới thông thoáng dễ vệ sinh. Lưới được làm từ nhựa cao cấp và ép thành các khổ có diện tích lớn .Độ...

Lưới làm giàn leo là một sản phẩm mới đang được áp dụng vào kỹ thuật nông nghiệp thay thế cho mô hình giàn bằng tre nứa. Sản phẩm giúp tiết kiệm đáng kể nhân công lao động và nâng cao năng xuất cây trồng.   

Lưới che nắng được sử dụng nhiều trong sản xuất canh tác nông nghiệp và thi công dân dụng như: che nắng hồ bơi, sân thượng nhà ở, bãi xe. Lưới có xuất xứ từ Hàn Quốc, Thái Lan, hoặc sản xuất theo công nghệ Thái Lan. Lưới che nắng – Lưới lan che nắng được dùng để ch...

 Công ty lưới nông nghiệp H.N.Q là đơn vị phân phối các loại nilon trải nền đổ bê tông với mẫu mã và quy cách đa dạng. Để khách hàng có nhiều lựa chọn khi sử dụng màng nilon, chúng tôi tư vấn cho khách hàng một số mẫu thông dụng như sau Nilon trải nền màu trắng đen với các độ dày1...

Lưới bao che công trình xây dựng Hàn Quốc Đây là dòng lưới có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay.Lưới được sản xuất theo công nghệ tiên tiến. Ở hầu hết các công trình xây...

Mủ nhựa lót hồ tôm HDPE dày 0.3mm 0.5mm 0.7mm và 1mm Các loại  MÀNG HDPE lót ao cá tôm thường là dòng bạt phủ nhựa PE – PVC – HDPE. Tùy thuộc vào điều kiện đầu tư và chi phí của nhà đầu tư mà từng loại sẽ có những ưu và nhược điểm riêng....

Lưới Ngăn Côn Trùng Khổ 4m1 x45m là sản phẩm độc quyền của công ty H.N.Q kinh doanh trên thị trường. Đây là loại lưới dùng cho các nhà vườn, trang trại cần căng lưới ngăn các loại sâu ăn lá che chắn số lượng lớn. Hoặc một số ao hồ đất cứng cần lót...

Cách làm giàn cho cây leo theo truyền thống thường dùng các vật liệu như tre, gỗ, nứa, dây dù, dây nilong, dây cước có thể làm giàn cho dây leo, tuy nhiên chúng có một nhược điểm rất lớn là không bền. Do đó, sử dụng dây cáp bọc nhựa căng giàn dùng cho các loại dây leo (bầu, bí, mướp, cà chua,...

Dòng sản phẩm cáp thép bọc nhựa có đa dạng quy cách từ 3mm đến 14mm. Trong đó, Cáp bọc nhựa 8mm có kích cỡ trung bình và rất thông dụng trong các công trình xây dựng hay trong các dự án nông nghiệp hiện nay. Hãy cùng tham khảo chi tiết cấu tạo và ứng dụng cụ thể của dòng cáp thép bọc nhựa 8mm...

Lưới an toàn chống rơi Hàn Quốc mắt 2,5cm Lưới an toàn chống rơi Hàn Quốc  đảm bảo an toàn cho người lao động làm việc trên cao và ngăn cản các nguy hiểm bởi vật liệu xây dựng rơi đổ...

Lưới phơi nông sản được sử dụng để phơi cá, phơi mực, phơi cafe, phơi bắp, phơi lúa, phơi ruốc… Mỗi loại nông thủy hải sản khác nhau có yêu cầu về độ rộng, độ dày, độ cứng lưới khác nhau. Cùng tìm hiểu các loại lưới sử dụng phơi nông sản và đặc điểm, ưu điểm của từng loại.

Các loại cây trồng cần làm giàn leo Các loại cây trồng cần trang bị giàn leo để đạt năng suất cao như: dưa leo, bầu, bí, khổ qua, mướp, chanh dây, dưa hấu, nho,...Đây là nhưng loại rau quả ph...

Ứng dụng của lưới chắn côn trùng trong nông nghiệp Lưới chắn côn trùng chất lượng cao của Công ty H.N.Q đã và đang nhận được sự tin dùng của nhiều khách hàng trên cả nước. Lưới thường được dùng để làm nhà lưới với nhiều mục đích sử dụ...

Lưới chắn gió tennis là một phần phụ kiện cần thiết cho các sân thể thao tennis ngoài trời. Do trong một số hoàn cảnh khí hậu gió nhiều hoặc quá nắng sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp tới các cuộc chơi tennis và thi đấu thể thao. Vì vậy, Lưới chắn gió tennis sẽ đảm bảo và tạo điều kiện thuận lợi (nhằm c...

Thông tin về màng nhà kính Israel  Màng nhà kính là loại phụ kiện không thể bỏ qua khi tiến hành các mô hình nông nghiệp công nghệ cao. Trên thị trường hiện có rất nhiều dòng và thương hiệu màng phủ nhà kính khác nhau, tuy nhiên nhờ những lợi thế vượt t...

Mô tả dây cáp chống văng – Whipcheck: Được chế tạo bằng dây cáp thép bện nhiều sợi, kết hợp với vòng lò xo được quấn quanh sợi dây cáp thép, bảo vệ dây cáp hạn chế bị đứt gãy, mà...

Sân trường là nơi các em học sinh sinh hoạt, vui chơi, che mát cho sân trường, giúp các em học sinh có sân chơi mát mẻ, trách bị bệnh cảm do thời tiết nắng nóng. Dưới đây là hình ảnh một số trường học thi công sân trường đẹp

Cáp thép mạ kẽm, cáp thép bọc nhựa – Cáp thép giằng neo nhà xưởng Trong qua trình thi công, giằng neo mái, cột,... là rất quan trọng. Sử dụng cáp giằng neo người ta hay dùng cáp mạ kẽm hoặc là cáp bọc nhựa tùy vào tính chất công trình Cáp thép mạ kẽm, hay...

Những cây thân mềm dạng dây leo cần được hổ trợ làm giàn để giúp cây phát triển tốt hơn, quả nhiều hơn và chất lượng cao hơn. Lưới leo giàn cho rau và cho cây họ đậu Cây họ đậu là loại thực vật dạng nhỏ, quả nhỏ và nhẹ nhưng thân mềm. Cây họ đậu rất đa dạ...

Sử dụng cáp thép bọc nhựa treo đèn trang trí  Chuẩn bị đến mùa lễ Giáng Sinh và tết dương lịch, khắp các tuyến phố trong nội ô Hồ CHí Minh, đã bắt đầu được lắp cột kẽm, căng cáp bọc nhựa để treo đèn tra...

Bài viết này xin phép được dùng hình ảnh vườn rau hữu cơ của chú Võ Thành Dũng ở Củ Chi làm hình cho bài viết. Cảm ơn chú rất nhiều khi chia sẽ những kinh nghiệm quý báu đến bà con nông dân.

Cáp thep bấm chì hay còn gọi là sling cáp, sling nâng hàng là dòng sản phẩm trong ngành xây dựng được gia công trực tiếp từ các sợi dây cáp thép chịu lực, uốn thành vòng khuyên và sử dụng máy ép thủy lực để cố định bấm đầu chì...

Lưới nhựa đen chuyên dùng làm hàng rào bao quanh vườn, làm chuồng gà, chuồng chim, hoặc làm vách ngăn trong nhà máy… Lưới nhựa nguyên sinh dẻo dai, bền bỉ,  sử dùng thời gian lâu, phù hợp với nhiều mục đích sử dụ...

Công ty TNHH TM DV H.N.Q chuyên phân phối các loại lưới che nắng, lưới lan, lưới chắn côn trùng, lưới bao che công trình, lưới an toàn hứng rơi,...Quý khách có như cầu vui lòng gọi Hotline: 090 900 8578 để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Dưới đây là các loại lưới che nắng được ưa chuộn...

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều nhãn hiệu lưới lan Thái, với rất nhiều nhãn hiệu khác nhau. Rất nhiều khách hàng đã gọi đến công ty H.N.Q nhờ tư vấn cách nhận biết và phân biệt được hàng lưới lan nhập khẩu Thái Lan và lưới sản xuất tại Việt Nam giả Thái. Bài viết này xin chia sẽ một...

Ưu điểm của thi công nhà lưới bằng nẹp zic zac Tiết kiệm chi phí thi công. Đối với các loại vật tư thi công khác, thợ thi công phải có kinh nghiệm và tay nghề cao mới thực hiện được. Bên cạnh đó, chủ đầu tư...

Công ty H.N.Q cung cấp sỉ và lẻ lưới ép nhựa làm sàn chuồng gia cầm, lưới nhựa làm hàng rào chuồng vật nuôi, làm hàng rào trang trí. Lưới nhựa được sản xuất theo công nghệ hiện đại, vật liệu bền bỉ, chịu năng mưa tốt, màu sắc tươi sáng, mắt lưới đều đẹp có thể dùng làm...

Màng phủ luống, phủ đất chống cỏ dại, côn trùng cho cây hay còn gọi chung là màng phủ nông nghiệp. Là một sản phẩm có thành phần chính là nhựa PE, được sản xuất thông qua phương pháp...

Trồng rau sạch theo tiêu chuẩn Vietgap đang là xu hướng phát triển mới của nền nông nghiệp nước ta. Ngày nay đời sống vật chất và tinh thần của người dân được nâng cao. Yêu cầu đặt ra là phải làm thế nào để nâng cao hơn nữa chất lượng cuộc sống trong đó bao gồm cả môi trường sống và bữa ăn h...

Gần đây công ty H.N.Q có nhận được nhiều yêu cầu báo giá lưới bao che công trình của các nhà thầu. Do các tỉnh miền Nam đã đi vào mùa mưa, nên công trình cần trang bị thêm lưới để bảo vệ công trình. Lưới chống bụi công trình có...

Công dụng: Sản phẩm lưới gà được sử dụng cho việc bao che quanh chuồng gà, chuồng vịt , hoặc dùng để bao quanh vườn nhằm mục đích bảo vệ cho vật nuôi của bạn được an toàn. Lưới rào gà còn có công dụng chắn cho gia súc đi lạc, độ bao phủ kín, không chạy mặt, sử dụng thời gian cao. Lưới v...

Lưới an toàn dù trắng mắt 10cm có thể dùng để cứu sinh, chống rơi cho công trình xây dựng cao tầng. Ngoài ra lưới dây dù còn có thể làm lưới an toàn hồ bơi, an toàn ban công, cầu thang cho gia đình hoặc nhà trẻ, lưới chống rơi cho các trò chơi, nhà banh, cầu trượt, trò chơi cảm giác mạnh, bả...

Đặc tính kỹ thuật của cáp thép bọc nhựa PVC Lõi bên trong là sợi cáp lụa mạ cấu tạo từ những sợi thép cacbon mạ kẽm xoắn lại với theo chiều xoắn ốc. Vì thế, sợi cáp có độ bền chắc cao,...

Trên sân bóng đá, hệ thống lưới vây xung quanh để chắn bóng bay ra khỏi khu vực sân chơi là không thể thiếu được. Dùng loại lưới nào là tùy thuộc vào sở thích và kinh tế của chủ sân. Lưới vây sân bóng có nhiều loại với mức giá khác nhau. Bài viết này sẽ giới thiệu đến quý khách hàng các loại

Thời tiết nắng nóng cả ngày làm nước trong hồ bơi nóng lên ảnh hưởng đến hiệu suất khai thác của hồ bơi. Lưới che nắng làm giảm nhiệt độ trực tiếp tác động đến hồ nước, tạo cảm giác dễ chịu cho khách hàng sử dụn...

Lưới dù trắng có thể dùng để cứu sinh, chống rơi cho công trình xây dựng cao tầng. Ngoài ra lưới dây dù còn có thể làm lưới an toàn hồ bơi, an toàn ban công, cầu thang cho gia đình hoặc nhà trẻ, lưới...

Công ty TNHH TM DV H.N.Q chuyên cung cấp các loại lưới cho công trình xây dựng: lưới an toàn, lưới bao che giàn giáo, lưới che nắng, màng chống thấm, màng lót đổ bê tông và các loại dây cáp thép giằng neo trên c...

Công ty TNHH TM DV H.N.Q chuyên phân phối dây thừng (dây bô) tại Tp.HCM. Dây thừng có đầy đủ size từ phi 3 đến phi 50. Tuy vào nhu cầu sử dụng thực tế mà khách hàng lựa chọn cho phù hợp.

Tình hình kinh tế hiện nay đang gặp rất nhiều khó khăn. Nhà nhà đầu tư, nhà thầu thi công phải tính toán thật kỹ làm thế nào để giảm chi phí đến thấp nhất có thể. Lưới an toàn công trình là một loại vật tư không...

Trong quá trình phát triển cây ăn quả thường bị các loại côn trùng tấn công vào gian đoạn cây kết quả. Lúc này cây cần được sự bảo vệ bằng nhiều cách. Ruồi vàng là loại côn trùng vô cùng nguy hiểm cho cây trồng, đặc biệt là trái cây quả mọng. Khi ruồi vàng chích vào trái cây, sinh trứng...

Công ty TNHH TM DV H.N.Q chuyên phân phối sỉ và lẻ các loại lưới nhựa: lưới ép nhựa cứng, lưới nhựa dẻo, lưới vây gà, lưới ô vuông, lưới xây dựng, lưới che nắng, lưới chắn côn trùng, bầu nhựa, lưới an toàn,... Hàng hóa l...

Lưới che lan can công trình là gì? Công trình xây dựng thường sử dụng rất nhiều các loại lưới khác nhau, bằng nhiều chất liệu khác nhau. Lưới bao che công trình HDPE để chắn bụi và bảo vệ công trình. Lưới an toàn Poylester để chắn vật...

Bạt lót hồ là tấm bạt nhựa hay là tấm màng chống thấm HDPE được sản xuất từ nhựa PE với nhiều độ dày khác nhau phù hợp cho nhiều nhu cầu trong cuộc sống. Đ...

Lưới chống Côn Trùng 50 mesh Thái Lan là loại lưới có khả năng ngăn chặn hoàn toàn các loại côn trùng nhỏ li ti như các loai  bọ trĩ nhện ,…gây ảnh hưởng lớn đến trồng t...

Công ty TNHH TM DV H.N.Q chuyên cung cấp các loại lưới, màng chống thấm đổ bê tông, cáp thép cho công trình xây dựng. Hàng luôn có đủ hóa đơn chứng từ cho công trình. Các loại lưới công trình được kiểm định chất lượng trước khi giao ra công trình. Các loại lưới an toàn hứng rơi công trì...

Công ty TNHH TM DV H.N.Q chuyên phân phối sỉ và lẻ các sản phẩm lưới và màng phục vụ cho nông nghiệp và xây dựng. Chúng tôi phân phối đi khắp cả nước từ đất Mũi Cà Mau đến Tp. Điện Biên. Bài viết dưới đây xin giới thiệu sản phẩm màng nilon chống cỏ

Màng Nilon ( Màng pe) chống thấm được ứng dụng phổ biến trong xây dựng, được lót trước khi đổ bê tông, dùng để chống thấm các công trình xây dựng, dùng che mưa che nắng, bao phủ vật liệu xây dựng

Lưới an toàn công trình dùng cho xây dựng nhà thép tiền chế là dòng lưới Hàn Quốc mắt lưới 2,5cm hoặc 3,5cm. Lưới tương đối nhẹ, bảo đảm an toàn của người làm lao động làm việc trên cao.

Dùng lưới an toàn hứng vật rơi, người rơi trên công trình điều quan trọng nhất là chất lượng sợi lưới có chịu tải nổi trọng lượng của một người rơi từ trên độ cao xuống hay không.  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm lưới an toàn. Công ty H.N.Q xin giới thiệu đến qu...

Bạt chống cỏ dại hay được gọi là bạt diệt cỏ. Phương pháp này đã được biết đến từ lâu và được dùng phổ biến trong 5 năm trở lại đây. Bạt trải đất được làm bởi chất l...

Ưu điểm nổi bật và giá thành của màng PE làm nhà kính Ưu điểm của màng nilon Cuộn&...

Khi chọn mua lưới an toàn công trình, điều đầu tiên khách hàng quan tâm là giá của sản phẩm. Sau đây là giá của các loại lưới an toàn thông dụng trên thị trường. 1. Lưới an toàn hứng rơi Hàn Quốc mắt 25mm x 25mm - Sợi lưới bằng sợi polyester

Ứng dụng của bạt phủ vườn cây : – Màng phủ nông nghiệp giữ độ ẩm cho đất nhờ đó hạn chế được hiện tượng bốc hơi . Điều này vô cùng hữu ích vì cũng làm giảm đi lượng phân bón bị thất thoát , giúp tiết...

Phương pháp làm nhà lưới trồng rau đang được áp dụng phổ biến trên nhiều vùng niềm trên cả nước. Làm nhà lưới ngăn các loại côn trùng gây hại cho rau xanh và cây ăn quả, nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng những yêu cầu ngày càng nghiêm ngặt của thị trường quốc tế. Nông sản Việ...

Hiện nay, mô hình sản xuất rau sạch trong nhà lưới, nhà kính rất phổ biến. Nhầm đáp ứng tốt nhu cầu của thị trường về chất lượng rau xanh sạch. Các hợp tác xã cũng như người dân sản xuất cá thể bắt đầu chuyển đổi phương thức canh tác. Những ưu điểm khi canh tác trong nhà lưới nhà kính đ...

Xây dựng nhà ở, nhà chung cư, tòa nhà nhà cao tầng, đây là môi trường làm việc tương đối nguy hiểm đối với người lao động. Môi trường làm việc bụi bẩn, đất đá, vôi vữa ở bên trên có thể rơi xuống bất kỳ lúc nào. Nguy cơ giàn giáo đổ sập có thể mất đi tính mạng bất cứ lúc nào. Lưới che bụi và lưới...

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dây thừng với nhiều kích thước khác nhau từ phi 3mm đến phi 50mm và mỗi loại lại được sử dụng cho những mục đích khác nhau. Đối với các dây thừng kích thước bé được sử dụng trong t...

Nhà lưới, nhà màng là mô hình canh tác nông nghiệp công nghệ cao phổ biến hiện nay, đem lại hiệu quả kinh tế cho người trồng, không bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết bất lợi. Một trong những phụ kiện không thể thiếu trong thi công nhà kính, nhà màng là thanh nẹp ziczac

Ruồi Vàng, Bướm đêm là nguyên nhân gây ra tình trang sâu bệnh cho cây ăn quả. Cây ăn trái bị hại sẽ có tỷ lệ thối rụng không thể ăn được lên đến 25-30%. Lâu nay, nông dân trồng cây ăn trái chủ yếu dựa vào thuốc hóa học để phun định kỳ phòng trừ là chính, nhưng chỉ diệt được con ruồi đực mà l...

Lưới rào gà, lưới gà, lưới cước Kích thước tấm:  3mx100m Kích thước mắt lưới:  3cm hình thoi. Đường kính sợi: 1mm Phân loại: Cước PE Màu sắc: xanh rêu

Khí hậu thời tiết ở miền nam bắt đầu từ Tết Nguyên Đán là thời kỳ nắng nóng kéo dài. Các bãi đỗ xe ngoài trời với thời tiết nắng nóng sẽ ảnh hưởng nhiều đến tuổi thọ của các loại xe. Sử dựng lưới che nắng là giải phải tối ưu nhất đối với...

Lưới an toàn công trình hay còn gọi là lưới hứng rơi. Hiện nay trên thì trường có nhiều loại sản phẩm phục vụ cho các công trình xây dựng. Bài viết dưới đây xin giới thiệu với quý khách hàng các loại lưới an toàn hứng rơi được ưa chuộng nhất hiện nay. Các sản phẩm này đạt tiêu chuẩn chấ...

Tại Việt Nam, có khá nhiều chủng loại màng lợp nhà kính khác nhau nhưng phổ biến nhất vẫn là hai lọai gồm hàng sản xuất trong nước và hàng nhập khẩu từ Israel thương hiệu Politiv. Khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin về hai loại cuộn màng này như sau: 1. 

Tăng đơ cáp thép là bộ phụ kiện được sử dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng, đặc biệt là...

Dây cáp bọc nhựa là một trong những loại mặt hàng kim khí được ứng dụng khá rộng rãi trong đời sống hiện nay. D...

Cách thi công dây cáp thép bọc nhựa làm lưới an toàn cho ban công nhà ở

Cung cấp cáp lụa mạ chằng, buộc vật dụng trong các công trình xây dựng...

Nhà màng là một loại hình thâm canh nông nghiệp kiểu mới, đã và đang được rất nhiều bà con nông dâ...

Những ứng dụng đa dạng của lưới ép nhựa mắt cáo Với tính ứng dụng cao, lưới mắt cáo được sử dụng trong hầu hết các lĩnh vực đời sống nên dòng sản phẩm này luôn được sự quan tâm của khách hàng. Lưới mắt cáo có thể dùng để trang...

Tìm địa chỉ bán cáp thép bọc nhựa giá rẻ tại HCM

Ứng dụng của cáp bọc nhựa dùng để căng...

Cáp cứng viễn thông 7 sợi được sử dụng rất nhiều trong xây lắp các trạm BTS, các công trình năng lượng mặt trời,.... Đặc điểm nổi bật của dòng cáp cứng 7 sợi là khi co sẽ tạo ra lực căng xiết rất lớn, có độ cứng và độ bền cao, khó bị biến dạng bởi các tác nhân bên ngoài. Loại cáp này có đa dạ...

Cáp tăng Nga Trung 35x7, còn được biết đến với tên gọi khác là cáp thép chống xoắn. Đây là dòng sản phẩm cáp thép, có vai trò vô cùng quan trọng đối với các máy nâng hạ. Hỗ trợ đắc lực trong việc di chuyển, hay giữ và cố định tải trọng. Vì nó trực tiếp ảnh hưởng đến sự an toàn của người...

Cung cấp cáp inox 304 làm giàn trồng cây thanh long

Cáp thép xây dựng là loại vật tư vô cùng quan trọng trong quá trình xây lắp, hoàn thiện công trình, có sức ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng, kết cấu và sự an toàn của công trình. Ngoài ra, dây cáp thép còn là một loại thiết bị hữu hiệu, được sử dụng thay thế dần cho các loại dây truyền thống...

Cáp thép xây dựng là loại vật tư vô cùng quan trọng trong quá trình xây lắp, hoàn thiện công trình, có sức ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng, kết cấu và sự an toàn của công trình. Ngoài ra, dây cáp thép còn là một loại thiết bị hữu hiệu, được sử dụng thay thế dần cho các loại dây truyền thống...

Cáp thép mạ kẽm dùng trong neo giằng nhà xưởng, thường là những dòng cáp thép có nhiều quy cách khác nhau. Nhưng phải kể đến hai loại thông dụng nhất, đó chính là: cáp mạ kẽm 6x12+7FC và cáp mạ kẽm lõi bố 6x37+FC. Do đó, tùy theo yêu cầu kỹ thuật của nhà xưởng, chi phí, cũng như mục...

Quy cách kỹ thuật của Màng nhà kính Politiv: Chất liệu: Polyolyfilm (nhựa PO) Kích thước chiều rộng : 2.2 m; 3.2m; 4.2m; 5m; 6m;7m; 8m; 9m; 12m, … Chiều dài của cuộn 100m hoặc 60m. Độ dày của màng từ 150 Micron và 200 Micr...

Lưới an toàn công dụng cũng như tên gọi của nó. Mục đích chính là giữ an toàn. Trên công trình thì giữ an toàn cho người lao động cho người là lao động và người xung quanh. Đối với các trường mầm non thì giữ an toàn cho các bé khi chơi các trò chơi mạo hiểm, giữ an toàn cho cầu thang, giếng trời,...

Khi chuẩn bị xây dựng nhà lưới mọi người nên chú ý một số vật tư cần thiết như sau: 1. Màng nhà kính Hiện nay trên thị trường màng nhà kính có nhiều nguồi khác nhau chủ yếu là dòng hàng nhập khẩu và hàng được sản xuất trong nước.  Hàng nhập khẩu chủ yếu là hàng...

Lưới che nắng Thái Lan nhập khẩu mẫu mã đẹp, chất lượng cao, độ bền trên 5 năm. Công ty TNHH TM DV H.N.Q cam đoan phân phối hàng chính hãng.

Vì sao trồng rau trong nhà lưới được nhiều người hướng ứng? Hiệu quả kinh tế cao là cái đích đến của tất cả mọi người khi tham gia vào hoạt động sản xuất hoặc kinh doanh. Trong nông sản theo kiểu truyền thống trong điều kiện hiện nay đã không còn phù hợp nữa. Chí phí nhân công cao, ph...

Lưới che nắng Mono 70% Hàn Quốc Lưới che nắng sợi tròn Hàn Quốc 70% là lựa chọn số 1 cho vườn lan, vườn trồng rau nông nghiệp, vườn trồng hoa… Lưới che nắng sợi tròn có rất nhiều mục đích sử dụng Dùng che nắng mái tôn, khu v...

Lưới làm gian leo cho các loại cây leo như bầu, bí, khổ qua, dưa leo, chanh dây,… Hiện nay nhà vườn, các farm trong các loại cây leo dùng lưới thay thế cách làm giàn truyền thống là dùng cây chà tre. Dùng lưới làm giàn vừa nhẹ vừa thẳm mỹ.

Lưới che nắng Thái Lan Nếu được hỏi đến lưới che nắng loại nào tốt nhất. Những ai đã từng dùng qua chắc chắc sẽ trả lưới lưới che nắng nhập khẩu từ Thái Lan có chất lượng tốt nhất. Đúng vậy, thương hiệu lưới ch...

Trồng rau trong nhà lưới mang lại hiệu quả kinh tế cao đã được chứng minh qua các mô hình sản xuất của các HTX, doanh nghiệp, cá thể trong thời gian qua. Hiện nay mô hình trồng rau trong nhà lưới nhà kính đang phát triển diện rộng trên cả nước, Chi phí đầu tư nhà lưới, nhà kính chuyên n...

  Màng PE lót sàn: là màng hoặc tấm làm bằng chất liệu PE(poly etylen) có độ dày từ 0.015mm trở lên; khổ 1m hoặc 2m đến 8m tùy vào độ dày làm bằng công nghệ thổi hoặc cán.

Lưới che nắng sợi tròn Hàn Quốc 70% là lựa chọn số 1 cho vườn lan, vườn trồng rau nông nghiệp, vườn trồng hoa… Lưới che nắng sợi tròn có rất nhiều mục đích sử dụng Dùng che nắng mái tôn, khu vui chơi, khu nuôi trồng thủy hải sản, quán cafe, che nắng bãi đỗ xe, che nắ...

Lưới hứng vật rơi trên công trình là yêu cầu cầu không thể thiếu đối với công tác an toàn lao động. Lưới hứng rơi bảo vệ người làm việc trên cao; người làm việc bên dưới và cả người dân sinh sống xung quanh công trình. Các loại lưới hứng rơi trên công trình xây dựng ...

 Lưới bảo hộ lao động có vai trò vô cùng quan trọng trên các công trình xây dựng. Chúng đảm bảo cho sự an toàn của công nhân làm việc trên cao và những khu vực dưới chân công trình. Là...

Lưới xây dựng bảo hộ công trình lao động là một trong những vật tư thiết yếu để bảo vệ môi trường và người lao động.  Là loại lưới được làm từ sợi dù tổng hợp, sản xuất theo tiêu chuẩn Việt Nam. “Lưới an toàn dây dù trắng” có khả năng chịu lực cao, được các nhà thầu xây dựng tin dù...

Lưới an toàn công trình hiện nay đang là vật dụng thiết yếu đối với tất cả công trình xây dựng ✅ Vậy tại sao nên sử dụng lưới an toàn công trình? Những lợi ích của lưới an toàn công trình ✅ Bảng giá Lưới an toàn công trình Tại sao nên sử dụng Lưới An toàn công trình bạn nên biết...

Lưới công trình là một trong những thiết bị không thể thiếu trong các công trình xây dựng nhằm đảm bảo độ an toàn cho đội người lao động cũng như người dân xung quanh.

Lưới công trình hiện nay có rất nhiều loại  như lưới công trình có xuất xứ từ Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan, Việt Nam... Tuy nhiên, lưới công trình có xuất xứ từ Hàn Quốc thì được đánh giá cao hơn bởi lưới có độ...

Loại lưới công trình có giá cả cạnh tranh nhất đó chính là lưới công trình xuất xứ từ Trung Quốc. Với mức giá từ  3.000-5.000 đồng/m2 thậm chí còn rẻ hơn thế. Kế đến là loại lưới công trình xuất xứ từ Đài Loan có giá thành từ 5.000-8.000 đồng/m2  Trong khi...

Lưới công trình dạng ô vuông có kích thước mắt lưới khoảng 2,5cm cho đến 5cm hoặc 10cm tùy từng loại khách hàng yêu cầu. Thế nên, đường kính sợi lưới cũng dao động từ 2mm cho đến 8mm. Ngoài ra, lưới ô công trình phổ biến các kích th...

 Để bảo hộ cho người lao động, an toàn trong quá trình làm việc cũng như không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh công trình đang thi công thì lưới an toàn là giải pháp hữu hiệu giúp bạn thực hiện điều này.

Lưới công trình ngày nay không cồng kềnh và nặng như các loại lưới trước kia. Thường thì dạng lưới ô sẽ giao động khối lượng từ 60-120g/m2 nên hết sức nhẹ nhàng, lại có thể gấp gọn khi đưa lên cao. Với khối lượng nhẹ như vậy, những công trình quy mô thậm chí tòa...

Lưới công trình không thể thiếu cho bất kỳ công trình nào đang thi công kể cả xây nhà ở thông thường. Chính vì thế mà các hãng sản xuất lưới an toàn đồng loạt cho ra các sản phẩm lưới với độ bền cao hơn, nhẹ nhàng, dễ lắp ráp ở mọi vị trí ngay cả các c...

Lưới công trình xuất xứ từ Nhật Bản được giới công trình đánh giá cao vì có thể sử dụng nhiều năm liền mà vẫn không hư hỏng hay mục nát. Nhật bản là nước đi đầu trong công nghệ sản xuất trong đó có thiết bị lưới công trình. Ngay chính các công trình lớn ở nước ta, đa số các nh...

Lưới công trình có rất nhiều loại nhằm phục vụ mục đích thi công các công trình xây dựng. Sau đây là một vài kiểu lưới công trình để bạn tham khảo và chọn kiểu lưới tốt nhất! Đầu tiên là lưới an toàn bao che công trình: loại lưới này thường nặng 60-120gram/m2 nên rất gọn...

Một trong những thiết bị bảo hộ lao động và tạo sự an toàn tuyệt đối cho các công trình xây dựng đó chính là lưới công trình.

Lưới bao che công trình nhờ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội đã trở thành vật tư không thể thiếu trong mọi công trình. Hãy cùng khám phá những công dụng tuyệt vời của lưới bao che công trình.  Lưới bao che công trình nhờ sở hữu nhiều ưu điểm vư...

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại lưới bao che công trình với nhiều kích thước, độ dày mỏng và xuất xứ khác nhau, nên giá cả cũng có nhiều mức chênh lệch. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, quy mô công trình nhỏ hay lớn, thấp tầng hay cao tầng mà bạn sẽ có các lựa chọn khác nh...

Để thực hiện một công trình thì lưới bao che công trình là một công cụ đắc lực để hỗ trợ các nhà thầu thực hiện công trình xây dựng một cách tốt nhất.

Đứng trước nhiều sự lựa chọn về lưới bao che công tình, bạn nên tham khảo bài viết sau để có thêm cái nhìn toàn diện về sản phẩm này. Không thể phủ nhận được sự cần thiết của lưới bao che công trình trong quá trình thực hiện các công trình xây dựng trong đời s...

Không thể phủ nhận được công dụng của lưới xây dựng trong các công trình hiện nay bởi ngoài tính an toàn thì nó còn  mang đến hiệu suất làm việc tốt hơn nhờ những công dụng tuyệt vời! Hầu như các công trình thi công đều sử dụng lưới xây dựng với nhiều mục đích khác nhau như: dùng l...

Lưới xây dựng không chỉ phục vụ các công trình xây dựng như: xây nhà, cao ốc, chung cư, biệt thự… mà còn phục vụ những công trình dân sinh rất đỗi bình thường! Hầu như các công trình thi công đều sử dụng lưới xây dựng với nhiều mục đích khác nhau như: dùng lưới xây dựng để che chắn xung...

Hàng trăm đại lý bày bán các loại lưới xây dựng khác nhau, tuy nhiên tìm mua ở đâu để có giá lưới xây dựng rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng là điều khách hàng đang trăn trở? Để có giá lưới xây dựng rẻ nhất  bạn có thể tham khảo một số bí quyết sau đây khi đi mua lưới:

Tìm địa chỉ chuyên cung cấp lưới xây dựng rẻ, bền chắc chắn là điều bạn đang muốn biết. Vậy, như thế nào là rẻ và thế nào là bền thì bạn có thể tìm hiểu ngay sau đây: Lưới xây dựng dù có giá rẻ bèo nhưng độ bền không được đảm bảo thì khách hàng cũng không  hài lòng. Cùng đó, nếu qu...

Hàng loạt các vụ tai nạn lao động xảy ra mà nguyên nhân chính là chủ đầu tư không trang bị lưới xây dựng cho công trình! Những cái chết thương tâm, những người đi vào đời sống thực vật mãi mãi để lại gánh nặng cho gia đình và xã hội là dư chấn của những vụ tai nạn trong ngành xây dựng s...

Nếu công trình của bạn đang thi công thì chắc chắn lưới xây dựng phải được che chắn kỹ càng nhằm hạn chế cách đá rơi vãi cũng như tạo độ an toàn trong quá trình làm việc của người lao động và người dân sinh sống xung quanh! Kiểu lưới thường được dùng nhiều nhất trong việc che chắn xung...

Nếu tìm được địa chỉ phân phối giá lưới xây dựng tốt, bạn có thể tiết kiệm một khoản kinh phí cực lớn nhưng vẫn đảm bảo với chất lượng và độ bền cao!

Lưới xây dựng kém chất lượng, bán giá rẻ bèo trên thị trường không chỉ gây thiệt hại cho người mua mà còn khiến cho người lao động bị đe dọa tính mạng khi sử dụng những tấm lưới che chắn này trong công trình đang thi công. Nhiều công trình mua phải những tấm lưới xây dựng che chắn kém c...

Một công trình xây dựng thành công tuyệt đối thì sẽ không thể thiếu sự góp mặt của lưới xây dựng. Vậy vai trò của lưới xây dựng như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây: - Đầu tiên, lưới xây dựng là thiết bị không thể thiếu được trong các công trình xây dựng, đặc biệt là những c...

Tùy vào xuất xứ mà lưới xây dựng sẽ có giá thành khác nhau. Sau đây là bảng giá lưới xây dựng tính trên m2 để khách hàng tham khảo: Lưới xây dựng ngoài sản xuất tại Việt Nam thì còn nhập khẩu chủ yếu từ các nước như: Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan… Chính vì vậy mà gi...

Lưới bao che công trình là một vật dụng không thể thiếu trong các công trường xây dựng. Sản phẩm giúp hứng đỡ vật rơi, người rơi, bảo vệ an toàn cho công nhân và người làm việc trong công trình.

Ngoài các loại lưới công trình, lưới xây dựng, lưới nhựa thì lưới che giàn giáo cũng đang được phát triển rộng rãi trên thị trường hiện nay. Ngoài các loại lưới công trình, lưới xây dựng, lưới nhựa thì lưới che giàn giáo cũng đang được phát triển rộng rãi trên thị trường hiện...

Trong xây dựng, lưới an toàn công trình là một trong những yêu cầu bắt buộc không thể thiếu.  Trong xây dựng, lưới an toàn là một trong những yêu cầu bắt buộc không thể thiếu. Lưới an toàn công trình được chia làm hai loại là: Lưới bao che công trình với công dụng cơ bản...

Các công trình được xây dựng nhiều kéo theo đó là các nguy cơ về tai nạn lao động. Chính vì vậy lưới an toàn công trình là giải pháp tối ưu nhằm hạn chế tai nạn lao động.

Dây cứu sinh là dụng cụ bảo hộ lao động không thể thiếu trong quá trình làm việc của người lao động. Để đảm bảo an toàn cho người lao động, cần phải trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ, trong đó sử dụng dây cứu sinh ngày càng phổ biến và được chú trọng.

Dây cứu sinh là thiết bị được sử dụng rất phổ biến trong công việc cần làm việc trên cao hiện nay, tuy rất dễ sử dụng nhưng người lao động cần phải sử dụng đúng cách.

Dây cứu sinh là thiết bị đảm bảo an toàn cho người lao động trong quá trình làm việc, sản phẩm được sử dụng ngày càng phổ biến trên thị trường. Dây cứu sinh là thiết bị đảm bảo an toàn cho người lao động trong quá trình làm việc, sản phẩm được sử dụng ngày càng phổ...

Lưới an toàn công trình có tác dụng chống đỡ rơi, bảo vệ an toàn lao động cho công nhân và người lao động trên công trình, hạn chế tối đa chấn thương khi có tai nạn lao động xảy ra. Để hiểu hơn về sản phẩm, mời bạn theo dõi...

Với tính năng độ bền cao, nhẹ nhàng, dễ lắp ráp ở mọi vị trí lưới an toàn công trình trở thành vật liệu không thể thiếu trong các công trình xây dựng. Nhưng nên mua ở đâu đảm bảo chất lượng và giá lưới an toàn công trình tốt nhất là vấn đề mà các nhà thầu đang quan tâm. Với tính năng độ...

Lưới an toàn công trình là sản phẩm được thiết kế với mục đích mang đến cho các công trình xây dựng một giải pháp bảo vệ cho người công nhân trước những mối hiểm họa xung quanh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về sản phẩm này nhé! Lưới an toàn công trình là sản ph...

Lưới an toàn công trình là sản phẩm không thể thiếu ở bất cứ công trường nào. Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại lưới công trình với nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng khác nhau. Chính vì thế hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn địa chỉ mua lưới an toàn công trình uy tín...

Công trường là nơi mà các mối nguy hiểm luôn rình rập người lao động. Các vụ tai nạn lao động thương tâm có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Chính vì thế lưới an toàn công trình là sản phẩm không thể thiếu được để công nhân yên tâm sản xuất và xây dựng.

Lưới che nắng có tác dụng giảm nắng cực tốt phù hợp cho mọi nơi như trường học, công ty, công trình, cây trồng... - Lưới che nắng là vật dụng dùng để hạn chế ánh...

Lưới an toàn Hàn Quốc được sản xuất tại Việt Nam từ nhà máy Hàn Quốc. Đã xuất hiện từ lâu trên thị trường và chiếm một vị trí vô cùng quan trọng; không thể có sản phẩm nào thay thế. Thương hiệu lưới an toàn Hàn Quốc HETE (cá voi xanh) đang được phân phối bởi H.N.Q trên toàn quốc.

Hiện nay, tùy vào mục đích, ngành sử dụng mà có nhiều loại lưới khác nhau. Trong bài viết này chúng ta  hãy cùng nhau tìm hiểu ba loại lưới được khảo sát  sử dụng nhiểu nhất, được khách hàng tin cậy và sử dụng phổ biến nhất tại công ty chúng tôi nhé ! Nào, chúng ta cùng bắt đầu thôi !

Bước vào công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, Viêt Nam gặp phải vô vàn khó khăn, thách thức. Đặc biệt với tốc độ đô thị hóa hiện nay, các công trình nhà cửa mọc lên nhiều, lượng bụi bẩn ô nhiễm đang là vấn đề nhức nhối của xã hội Vậy, trước những thách thức đó của cuộc sống...

Đáp ứng nhu cầu tất yếu của khách hàng, công ty H.N.Q chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ các loại lưới đang được thịnh hành nhất trên thị trường với giá thành cạnh tranh và chất lượng đảm bảo nhất. Hiện nay trên thị trường lưới khá đa dạng về mẫu mã, màu sắc cũng như công dụng. Vậy nên, ngư...

Như chúng ta đã biết, dây cứu sinh, dây đai an toàn là một trong những thiết bị cực kỳ cần thiết và quan trọng trong  an toàn lao động cũng như cuộc sống hiện tại.

Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ góp nhặt thêm cho quý bạn đọc những thông tin hữu ích nhất cũng như có cái nhìn tổng quan hơn về lưới an toàn công trình Tôi đã nghiên cứu về những người chuyên làm công trình mà vẫn còn tồn tại trong suốt 40 năm qua và dù mỗi người vươn tới thành công...

Lưới che giàn giáo giá bao nhiêu là một câu hỏi và là mối quan tâm của rất nhiều khách hàng hiện nay, nhất là đối với các chủ thầu xây dựng khi tiến hành triển khai đầu tư các dự án, công trình. Lưới che giàn giáo giá bao nhiêu là một câu hỏi và là mối qua...

Lưới che nắng hiện nay được sử dụng khá phổ biến trong mọi lĩnh vực của đời sống nhưng được sử dụng nhiều nhất vẫn là trong lĩnh vực nông nghiệp. Đây là sản phẩm bảo vệ thực vật thay thế thuốc trừ sâu rất hiệu quả được sử dụng vô cùng rộng rãi trên thị trường hiện nay.

Lưới lan trong nông nghiệp được dùng cho các vườn trồng hoa lan từ giai đoạn cây con cho đến khi cây trưởng thành và cho hoa trong thời gian dài Tôi là một người vừa yêu thích hoa lan vừa quan tâm đến lưới lan - vật dụng luôn song hành cùng vườn lan. Niề...

Công trình xây dựng còn đang dang dở là nỗi khiếp đảm đối với rất nhiều người không chỉ bởi tiếng ồn, sự nguy hiểm mà còn bởi cả khói bụi mịt mù gây ảnh hưởng tới không gian chung. Công trình xây dựng còn đang dang dở là nỗi khiếp đảm đối với rất nhiều người không chỉ bởi tiếng ồn, sự n...

Lưới chắn cát hiện nay trên thị trường có nguồn gốc rất phong phú từ các quốc gia như Việt Nam, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan...vậy nên người tiêu dùng cần sáng suốt lựa chọn nơi uy tín để mua sản phẩm chất lượng tốt

Công ty H.N.Q được biết đến là công ty chuyên các sản phẩm, thiết bị liên quan đến lưới, đặc biệt là lưới xây dựng. Sản phẩm lưới ở công ty chúng tôi rất đa dạng về mẫu mã cũng như có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Gần đây, công an thành phố HCM đã triệt phá được nhiều cơ sở, cửa hàng chuyê...

Lưới dây dù là loại lưới dùng để bao phủ xung quanh các công trình đang xây dựng, tòa nhà cao tầng...với mục đích bảo vệ công trình và đảm bảo an toàn cho người lao động. Người ta luôn quan niệm rằng, hàng ngoại luôn tốt hơn hàng nội nhưng lưới dây dù là một ngoại lệ. Những 

Lưới chống rơi là một sản phẩm lưới chất lượng cao của công ty, được bán với số lượng rất lớn trong thời gian gần đây. Vậy lý do gì mà lưới chống rơi đang ngày càng được tin dùng như vậy? Công ty H.N.Q là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm lưới chất lượng, uy tín từ nhiều năm nay trên...

Lưới mùng là loại lưới chuyên dùng cho các nhà kính, nhà lưới hiện đại có tác dụng để ngăn chặn các loại côn trùng dù nhỏ nhất. Cuộc sống ngày càng hiện đại, những vật dụng tới tay người tiêu dùng càng ngày càng tiện ích. Có nhiều vật dụng người dân sẽ nhanh chóng tiếp cận công dụng như...

Lưới nhựa chuyên dùng để làm sàn cho chăn nuôi gia cầm như gà, vịt: tạo độ thông thoáng và có thể vệ sinh được dễ dàng, an toàn cho vật nuôi. Lưới nhựa

Lưới ô vuông là loại lưới được dùng với mục đích bảo vệ như bảo vệ tính mạng cho người lao động, bảo vệ công trình xây dựng, bảo vệ xung quanh công trình đang thi công, bảo vệ cây trồng khỏi côn trùng phá hoại

Lưới bao che công trình là phần nằm trong quy định bắt buộc phải có với mọi công trình dù có quy mô lớn hay nhỏ. Những công dụng nào giúp sản phẩm trở thành vật tư không thể thiếu cho các công trình? Hãy cùng tìm hiểu.  Báo giá lưới lưới ba...

Lưới bao che công trình là phần nằm trong quy định bắt buộc phải có với mọi công trình dù có quy mô lớn hay nhỏ. Những công dụng nào giúp sản phẩm trở thành vật tư không thể thiếu cho các công trình? Hãy cùng tìm hiểu. 

Trong cuộc sống hiện nay, lưới bao che công trình xuất hiện khá nhiều. Vậy lưới bao che công trình thấy nhiều nhất ở đâu? Các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp...ngày càng phát triển Khi nghiên cứu về các loại lưới công trình, tôi ấn tượng nhất với lưới bao che công trình nên tì...

Bước vào công cuộc công nghiệp hóa-hiện đại hóa đất nước, các công trình kiến trúc đô thị cũng như cơ sở hạ tầng mọc lên như nấm. Để đối phó với tình trạng bụi bẩn và ô nhiễm môi trường, lưới được xem là vật dụng cần thiết và thiết thực không thể thiếu. Sau đây là một số loại lưới cơ bản hiện nay...

Dây cứu sinh là thiết bị đảm bảo an toàn lao động trong quá trình làm việc, sản phẩm được sử dụng khá phổ biến trong các ngành nghề như xây dựng, cứu hỏa, điện lực hay các công trình đòi hỏi phải leo trèo cao. Nếu là người thường xuyên đọc tin tức, chắc hẳn bạn đã đọc qua những bài báo...

Dây đai an toàn là loại dây đai giúp bảo vệ cho người lao động khi làm việc trên cao nhằm hạn chế các tai nạn lao động xảy ra, đồng thời giúp người lao động có thể an tâm làm việc để đạt hiệu quả cao nhất. An toàn lao động là một trong những vấn đề được cả thế giới quan...

Dây đai an toàn là sản phẩm được làm từ chất liệu sợi bạc hoặc vải pha nên vô cùng nhẹ, độ bền cao, trọng lượng có thể chịu đến đến gần 2000kg

Đối tác

doitac doitac doitac doitac doitac doitac doitac doitac

Whoops, looks like something went wrong.