header
header

Tôi đã được công ty H.N.Q tư vấn và cung cấp vật tư để thực hiện dự án 20.000m2 nhà lưới công nghệ cao cho trung tâm giống cây trồng. Hiện nay 15 nhà lưới đã thi công hoàn thành, đạt tiêu chuẩn kỹ thuật để đưa vào sử dụng. Tôi rất hài lòng về sản phẩm lưới mùng và phụ kiện nhà lưới của công ty H.N.Q. 

Báo cáo tình hình tai nạn lao động

Theo báo cáo, tình hình tai nạn lao động của Bộ LĐTBXH năm 2015, trong các vụ tai nạn chết người được báo cáo, ngành xây dựng đang đứng đầu danh sách về số vụ cũng như số người chết. Ngành này chiếm tới 38% tổng số nạn nhân bị mất đi sinh mạng khi đang làm việc và 35% tổng số tai nạn lao động chết người được báo cáo. Trong khi đó, ngành đứng thứ hai – ngành cơ khí chế tạo – chỉ chiếm 8% số vụ và 7% số người chết.

Thực hiện các biện pháp hạn chế tai nạn

Với khẩu hiệu “Tuân thủ pháp luật lao động vì những công trình xây dựng an toàn”, chiến dịch năm nay nhằm thúc đẩy việc tuân thủ tốt hơn với các tiêu chuẩn và quy định về lao động với mục đích giải quyết các vi phạm phổ biến trong ngành xây dựng và từ đó cải thiện điều kiện làm việc của người lao động.

Luoi-an-toan
Lưới an toàn mắt 2,5cm

Tình trạng các công trình xây dựng sử dụng các thiết bị bảo hộ, thiết bị lưới an toànlưới cứu sinh cho người là động không đúng chất lượng, nhằm tiết kiệm chi phí là một thực tế. Rất nhiều nhà thầu thi công khi trang bị các thiết bị bảo hộ chỉ với mục đích đối phó với các cơ quan kiểm tra, chứ chưa chú trọng đến sự an toàn cho người lao động.

Luoi-an-toan
Lưới an toàn mắt 5cm

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty, cửa hàng cung cấp các loại lưới an toàn, lưới cứu sinh cho công trình xây dựng, giá cả chênh lệch từ 15.000 đ/m2 đến 19.000 đ/m2, lưới đạt tiêu chuẩn chất lượng Hàn Quốc.

luoi-an-toan
Lưới an toàn dù trắng mắt 10cm

Công ty cáp thép TNHH TM DV H.N.Q là đơn vị chuyên cung cấp các loại lưới an toàn, lưới cứu sinh tốt nhất tại Tp. Hồ Chí Minh. Ngoài ra công ty còn cung cấp các loại dây cáp thép: cáp thép mạ kẽm, cáp thép bọc nhựa, dây cáp vải cẩu hàng, dây tăng đơ chằng hàng, cáp chống xoắn, cáp cẩu và các phụ kiện cáp thép

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090.900.8578, 093 210 4939

Email: sale1.hnq@gmail.com

Các Bài Viết Khác

Đối tác

doitac doitac doitac doitac doitac doitac doitac doitac